Một chuyến du lịch thú vị 4

Chapter 11

Khi Hà thức dậy vào buổi sang hôm sau, nàng ngồi dậy như đang tự hỏi mình ở đâu. Khi Hà quay sang và thấy Dũng đang nằm bên cạnh, mọi chuyện ùa vào kí ức nàng làm gương mặt xinh đẹp của Hà dần chuyển sang màu đỏ. Nhanh chóng Hà bước dậy khỏi giường, và nàng thấy một mẩu ghi chú đặt ở đầu giường. Hai tay Hà run rẩy cầm lấy mẩu ghi chú và đọc : “Quần áo của mẹ hôm nay con để trên bàn trang điểm. Yêu mẹ nhiều – Dũng.”

Hà nhanh chóng nhìn về phía bàn trang điểm và rên lên. Bộ đồ, nếu muốn gọi như vậy, chỉ là phần dưới của bộ đồ ngủ nhỏ màu hồng. Bộ ngực của Hà sẽ để trần trong cả ngày hôm nay.Điều này cho thấy con nàng rất khoái và chú tâm đến bộ ngực vun tròn và đầy đặn của mình. Một cảm giác khó chịu khi Hà nghĩ đến cảnh con nàng chăm chăm vào ngực mình sau nhiều năm như vậy. Nàng lắt đầu để rũ bỏ hình ảnh đó ra khỏi đầu.

Một giờ sau Dũng mới bước xuống cầu thang. Hôm nay trời thật trong xanh và đẹp, thế nhưng dự báo thời tieetd lại nói là sẽ có thêm trận bão tuyết nữa. Dưới bếp, Hà đâng nấu bửa ăn sáng

“Chào mẹ buổi sáng,” Dũng nói một cách vui vẻ khi nó ngồi xuống bàn ăn

“Chào con,” Hà đáp mà không cần quay lại, nàng biết con đang nhìn chằm chằm vào mông mình gần như lộ ra hết qua lớp quần ngủ nhỏ..

Khi Hà quay lại để đạt đồ ăn lên bàn mặt nàng đỏ như gấc vì bộ ngực no tròn của Hà đang ở trước mặt con trai. Hà tự an ủi rằng…ít nhất *** mình cũng được che kín….nhưng cũng gần như lộ ra ngoài

Dũng bắt đầu nhìn chằm chằm vòa bộ ngực trần của mẹ Thay vì thây lo sợ, Hà lại cảm thấy rất kích thích. Tự nhiên, Hà thấy hãnh diện vì mình, nàng đã có bộ ngực khá đẹp làm một gã trai trẻ mê mẩn và không kém gì các em trẻ tuổi khác. Hà cảm thấy looxloonf mình rit nước khi nàng từ từ tiến tới bàn ăn. Nàng đặt dĩa cuống và bắt đầu ăn. Hầu hết thời gian ăn Hà cảm thấy núm vú của mình cương cứng hết cỡ

Ngượng ngùng không thể nhìn con mình, Hà quay đầu ra cửa sổ và nói, “Trời nhìn trong xanh bây giờ, nhưng sẽ có tuyết lại.”

“Con đã nghe đài báo rồi,” Dũng nói sau khi ăn và dặt đũa xuống bàn

Hà cũng cố gắng ăn nhưng nàng không thể khi Dũng cứ nhìn vào ngực nàng chằm chằm. Nàng định mở miệng ra để nói nhưng duwngflaij, hà không biết phải nói gì….. Hà không thể nào bào chữa cho những gì đã xảy ra…vả lại nàng không thể nói là mình không thích….và dĩ nhiên Dũng thừa biết điều đó.

Dũng nói, “Mẹ muốn ăn nữa không?”

Hà khẽ lắt đầu khi thấy con ăn xong. Dũng bắt đầu cầm đĩa tới chậu rửa và Hà có cảm giác nó đang tiến tới phía sau mình. Khi Hà cầm ly cà phê của mình lên nàng cảm nhậ được điều gì đó khác lạ hơn….

Nhanh chóng Hà quay đàu lại và nàng há hốc miệng khi thấy con cặc của Dũng chỉ cách mặt mình vài cm

Hơi thở của nàng dường như bị chèn trong ***g ngực khi Hà thấy con cặc của Dũng giựt giựt, tách cà phê bị nàng làm rơi xuống bàn. “Dũn…” Hà định nói nhưng bị ngăn lại vì con nàng đang đút thẳng cặt vào miệng nàng. “Mmmmpppphhh,” Hà rên và nàng chỉ đấu tranh với mình trong vài giây

Giống như tối qua,Hà mất hết ý phản khangskhi nàng ngậm cặc của con trong miệng. Lần này một tiếng rên lớn phát ra từ miệng nàng khi Hà vẫn đang giữ cặc Dũng trong miệng
“Đúng đó mẹ, bú cặc con đi. Hôm qua mẹ bú cho con thật là tuyệt.”

Mặt Hà đỏ lừng vì lời nói của con,nhưng nàng tiếp tục bú. Trống ngực của Hà đập thình thịch khi nàng bú cặc con. Nàng có thể nếm được mùi vị của tinh tương và Hà thật sự ghiền mùi này mất rồi.

“Đúng vậy đó mẹ, bú nữa đi,” Dũng thì thầm khi nó nhẹ nhàng ấn đầu mẹ nó vào. Cái mông nó bắt đầu từ từ đẩy tới và lui “Ah, ah,ah” Dũng thì thào

Hà đẩy đầu ra sau cho đến khi đầu khất ra khỏi miệng nàng. Nàng nhìn cái đầu khất một cách thích thú, ở chỗ lỗ sáo, tinh tương đang tạo thành bong bong nhỏ. Hà nhìn nó từ từ lớn lên và bắt đầu chảy xuống. Với tiếng rên khe khẽ, Hà le lưỡi ra đê giọt tinh tương rớt xuống lưỡi nàng.

Khi Hà đưa lưỡi vào trong miệng để niếm muifvij đó thì nàng gần như đạt cực khoái. Mùi vị đó là Hà như bồng bềnh trong khoái lạc. Dũng ấn đầu Hà vào đem nàng trở lại với thực tại. Hà phản ứng lại hành động của con bang cách ngậm chặt đầu khất vào miệng. Nàng bắt đầu le lưỡi liếm xung quanh đầu khất của con cặc căng cứngsau đó Hà nhanh chóng đẩy con cặc nầng nẫng vào miệng mình
“Ahhhhh!!!” Dũng rên lớn, mông nó đang đẩy mạnh tới phía trước nhằm tọng con cặc sâu vào trong miệng Hà.

Hà bú cặc con khá lâu để nhằm mang lại cảm giác sướng khoái cho nó. Và Hà chợt nhận ra rằng mình thích bú cặc con hơn là mình tưởng. Có lẽ đólà do nàng đang bú cặc con nàng, và điều này thật sai trái. Nhưng Hà koong cảm thấy mình có lỗi nhiều như hôm qua nữa. Những giọt tinh tương ngọt ngào trong miệng Hà làm nàng quên hết những thứ đang lấn cấn trong đầu nàng.

Những tiếng rên của Dũng đem Hà trở về thực tại, nàng bú cặc con mạnh hơn thậm chí còn hơi nút nút cái đầu khất. Tay của Hà nhanh chóng lôi tuột cái quần của Dũng xuống để lộ ra 2 hòn dái. Một tay nàng mân mê 2 hòn dái, một tay Hà sóc sóc gốc cặc, miệng nàng bú không ngừng. Hà như đang tận hưởng hết con cặc to dài của con, nàng cố gắng đảy nó sâu vào trong miệng. Con cặc dần dần chui tọt vào miệng nàng cho đến khi đầu khất chạm tới cuống họng. Hà hơi sặc sụa vì khó thở.

“Ôi trời, mẹeeee,” Dũng hét lớn khi nó Hà tọng con cặc nó vào tới cuống họng

Hà thấy thật thú vị khi mình làm được điều này. Nàng lùi lại để thở cho đến khi chỉ còn đầu khất trong miệng nàng. Và rồi Hà lại tiếp tục lặp lại điều đó nhiều lần nữl. Khi Hà bắt đầu rời khỏi con cặc, nó ướt sũng nước. Nhanh chóng Hà dung tay sóc con cặc con. Nàng hơi cuối đầu và há miệng ngay dưới đầu khất. Một tiếng rên khe khẽ vì them khát thoát ra khỏi miệng nàng, nàng muốn con bắn tinh vô miệng mình….

“Mẹ owiiiii, con ra đâyyyyyyyyy” Dũng rên. “Ahhhhh!!!” nó thét to

Hà cảm thấy con cặc con giựt giựt…và nàng còn cảm nhận được sự chuyển động phía bên trong. Hà nhanh chóng cảm nhận được từng dòng tinh trùng dày đặc đang phun xối xả vào miệng, vào cổ họng nàng. Nàng hơi nghiêng đầu về phía sau để cảm nhận được mùi vị của nó. Một lần nữa Dũng ra nhiều đến nỗi làm Hà ngạc nhiên, nó đầy ứ trong miệng nàng, và bắt đầu trào ra ngoài

Nhanh chóng Hà khép chặt đoi môi lại. Ở dưới 2 chân của nàng cũng khép lại. “Ahhhhh!!!” Hà rên và nuốt lấy tinh dịch, nàng bắt đầu đạt cực khoái. Miệng Hà nóng rẫy tinh trùng của Dũng, mỗi lần nàng nuốt nó lại đem cho Hà cơn sướng khoái bất tận.

Khi tinh trùng đã được Hà nuốt sạch, nàng đúng lên với đôi chân loạng choạng. Và rồi Hà quay tới chậu rửa chén. Một cảm giác kì lạ chạy khắp người nàng. Lần này, Hà lại cảm thấy điều này thật tự nhiên, cảm giác tội lỗi như tối qua dần biến mất. Nàng yêu con, tại sao lại không đem sự dung dướng đến cho nó được? Hà hơi lắc đầu để chú tâm vào thực tại nhưng mùi vị còn đọng lại của tinh trùng làm nàng thất bại. Mùi vị tuyệt vời của tinh trùng dường như len lỏi khăp người nàng, nó giống như một cái gì đó bắt đầu đang nảy nở trong Hà vậy….

Chapter 12

Buổi tối hôm đó Hà tắm cho Dũng như thường lệ, nhưng nàng không làm bất cứ thứ gì liên quan đến tình dục với con cả. Dũng thất vọng thấy rõ. Hà cười với Dũng khi nàng từ phòng tắm bước ra.

Khi Dũng đến bên cạnh giường, nó chỉ quấn quanh mình một tấm khăn tắm, Hà cười và bước lên giường.

Dũng nhanh chóng kéo tuột chiếc khăn ra và bước lên giường nằm xuống bên cạnh Hà.

Hà không nói một tiếng nào, nàng bắt đầu hôn nó ở vùng bụng. Lưỡi nàng liếm nhè nhẹ và từ từ kéo xuống con cặc đang cương cứng hết cỡ. Hà dung một tay cầm lất con cặc, lưỡi thì liếm quanh vùng gốc cặc. Trong một thời gian ngắn, Hà cố ý không chạm đến đầu khất con cặc, cho đến khi nàng không kiềm chế được, Hà mở to miệng để con đút cặc vào miệng mình

“Ôi mẹ ơiii,” Dũng rên, hai tay nó ghì chặt đầu HÀ và mông nó không ngừng di chuyển.

Dầu của Hà bắt đầu di chuyển nhanh hơn theo nhịp của Dũng, 2 tay nàng không ngừng sóc cặc con. Hà chỉ dừng lại chốc lát để thở và nhanh chóng tiếp tục công việc, nàng quá them khát được hưởng mùi vị tinh trùng của con trong miệng mình.

“Ahhhh,” Dũng rên rỉ khi con cặc của nosgiuwtj giựt để chuẩn bị xuất tinh, ròi nó thét lên “Ahhhhhhhhh,” khi tinh dịch của nó đang được bắn thẳng vào miệng mẹ nó.

Lỗ *** của Hà bắt đầu ướt nhoẹt khi nàng nhận được dòng tinh trùng đầu tiên. Hà nuốt lấy ừng ừng và người nàng run rẩy. Tinh dịch cứ phun ra ào ạt rồi nó trào ra khỏi miệng nàng, đọng thành vũng ngay trên bụng của Dũng

Khi Hà liếm sạch tinh dịch còn sót lại tại con cặc, nàng nhanh chóng di chuyển tới vùng bụng để liếm sạch số tinh trùng còn lại

Dũng nhìn mẹ nó làm vậy với vẻ mặt cực kì thích thú.

Khi Hà rời ra, trên người Dũng không còn sót lại một tí tinh trùng nào. Hà đã nuốt toàn bộ vào người. Bây giwof cảm giác thật là dễ chịu và khoan khoái với nàng khi được nếm mùi vị tinh trùng của con. Có cái gì đó khác lạ đang xảy ra trong người nàng…một cảm giác mà từ lâu lắm rồi nàng chưa cảm thấy. Hà hơi shock khi nàng tự nhận thấy mình yêu Dũng…không giống như tình yêu mẹ con bình thường…mà là tình cảm của nam nữ. Cảm giác đó làm đầu nàng như quay cuồng còn tim nàng như muốn phá tan ***g ngực.

Đột nhiên, cả căn phòng rơi vào yên lặng, Hà nằm xuống bên cạnh Dũng tuy mắt đang nhắm nghiền nhưng hơi thở vẫn đang còn nặng nhọc.

Một lát sau, Dũng mở mắt ra cười với mẹ, Hà cười đáp trả. “Ôi, mẹ thật xinh đẹp.”

Mặt Hà đỏ bừng, nàng nhắm mắt lại. “Cảm ơn con,” nàng thì thầm.

Dũng không thể ngăn mình chạm vào mẹ. Nhẹ nhàng nó dặt bàn tay lên ngực Hà
Mắt nàng mở to. “Dũng,” Hà rên rỉ, nàng không làm gì mà cứ để tay Dũng ở yên đó

“Mẹ có bộ ngực đẹp nhất mà con từng thấy,” Dũng nói một cách say đắm.

Khi Hà cảm thấy Dũng bắt đầu nhào nặn bộ ngực mình, nàng muốn ngăn con lại. Nhưng Hà không cử đôngk. Nàng nhắm mắt và rên khe khẽ. Hà cho phép Dũng hôn mình, cái lưỡi nó nhanh chóng lùa vào oắn lấy lưỡi Hà. Ở dưới con cặc của Dũng cũng bắt đầu cương cứng.

Dũng bắt đầu nhào nặn ngực mẹ nó mạnh hơn. Ngón tay nó hơi mân mê đầu vú và nó nhanh chóng lặp lại chuyện này với vú bên kia.

Hà bắt đầu thở hổn hển nhưng mắt vẫn nhắm nghiền. Nàng biết mọi việc sẽ diễn ra như vậy nhưng Hà không làm gì để cản con.

Dũng từ từ cuối đầu xuống và hơi nhay nhay núm vú của Hà trong miệng

“Khôngggg, Dũngggggg!!!” Hà rên. Hà với tay tới đầu Dũng nhưng gặp tay nó, hai tay họ đan vào nhau. Hông nàng giựt giựt.

Dũng bú và nút vú Hà hết bên này qua bên kia một cách them khát, như thể nó là một đứa trẻ vậy.

Một lát sau, Hà cảm thấy Dũng bắt đầu di chuyển, luwoix nó kéo từ trên vú xuống đến bụng nàng . “Không, Dũng ơi,” Hà thì thầm. “Điều này thật sai trái.” Bàn tay nàng vẫn đặt trên đầu Dũng khi nó bắt đầu dịch chuyển xuống dưới nữa.

Trước khi Hà kịp phản ứng, Dũng nhanh chon quỳ gối ở giữa 2 chân nàng, nó nhanh chóng cúi nguwoif xuống và nhìn chằm chằm vào lỗ *** nàng.

Dũng chưa bao giờ nhìn một cái *** nào gần đến thế, nhưng nó biết, cái của mẹ nó thật đẹp. Thật khó tin cách đây 18 năm nó đã chui ra từ nơi đó. Và càng khó tin hơn nữa là nó sẽ được liếm cái vưu vật đó. Đôi mắt Dũng nhìn chằm chằm lên cái lỗ *** đang ướt nhoẹt nước và rung lên bần bật đó. Hai mép ngoài đã hé mở như mời mọc. Dũng thậm chí còn thấy dâm thủy từ từ chảy ra. Nó muốn bú cái *** này ngay lập tức.

Dũng nhẹ nhàng nâng chân mẹ lên và vác nó trên vai mình.

“Con đang làm gì vậy?” Hà hỏi như thể mình không có ý kiến gì về việc đó
“Con biết ba không bao giờ làm thế cho mẹ, nhưng con muốn.”

“Cái gì …, Dũng … con… không thể được.”

“Được. Con muốn bú *** mẹ, con muốn làm mẹ sướng, nhưu những gì mẹ đã làm cho con…..”

“Điều này thật sai trái,” Hà rên rỉ, mắt nàng vẫn đang nhắm nghiền

“Không, nó đúng đấy. Mẹ sẽ thích mà, hãy tận hưởng nó đi.”

“Ahhhh, Dũng,” Hà rên rỉ, nàng đầu hàng, và Hà hơi mở rộng chân cho Dũng dễ hành động.
Hà có thể cảm thấy dâm thủy của nàng tràn ra và rơi xuống nệm ở dưới, Hà thấy thật kích thích, nhanh chóng Dũng liền ghé miệng vào *** nàng.

“Ahhhhh, Ammmmhhhhhh,” Hà rên lên. Hà cảm thấy thật khoái lạc. Cái điều này nàng chưa bao giờ được trải qua, Hà vẫn thầm ước có 1 người đàn ông làm vậy cho mình….nhwung dĩ nhiên không phải là con nàng. “Dũng,” Hà rên rỉ khi thấy Dũng liếm mép ngoài của mình. “Ôi, không….!”

Dũng rên lên khi nó liếm từ trên xuống dưới lỗ ***. Cái lưỡi nó đang khám phá từng phân ngóc ngách của lỗ ***. Dũng gồng cứng lưỡi chọt chọt vào bên trong và lưỡi nó hét thụt ra lại thụt vào lỗ *** ướt nhoẹt ấy.

“Ahhhhhh … ôi trời ơiiiiiii!!!” Hà thét. Nàng gần như đong cứng lại với 2 chân mở rộng. Cía *** thì được con nàn chăm sóc kĩ lưỡng, luwoix nó cứ lien tục thụt ra thụt vào. Miệng Hà há to ra để thở cố gắng đưa không khí vào người mình. “Ahhhh, ahhhh, ahhhh!!!” Hà rên.

Dũng liếm khá lâu, sau đó nó hơi cuối đầu lên. Dũng nhanh chóng tìm thấy hột le của Hà đang cương cứng hết mức. Nó liền dung lưỡi chọt chọt vào hột le

Điều này thật quá sức chịu đựng của Hà. “Ahhhh, Mẹ raaaaaaaaaa!!! Hà thét lên. Hông nàng hảy hảy từ giường và đứng yên. Đầu nàng on gong như pháo nổ, từng dợt từng đợt sướng khoái tràn khắp người Hà, một cảm giác sướng khoái mà chưa bao giờ Hà được biết. Cơn sướng khoái càng lúc càng mạnh…Hà thấy nó len lỏi mọi ngóc ngách của mình . Điều đó đã làm cho Hà không thấy ảnh hưởng gì hết khi con nàng đang bú *** mình. Điều này thật điên rồ, hoang đường…sai trái….nhưng có sao đâu, nàng hoàn toàn lạc vào khoái lạc.

Dũng bú mẹ cuồng nhiệt, nó không biêts mình bú bao lâu.Dũng từ từ căn nhẹ hột le và lưỡi nó thì không ngừng liếm quanh nơi ấy.
Cơn sướng khoái bất tận của Hà cứ kéo dài mãi cho đến khi nàng không thể nhận thêm được nữa, Hà từ từ rơi xuống giường trong một cơn sướng ngất….

Chapter 13

Hà đang ở dưới bếp chuẩn bị bữa ăn sáng . Nàng vẫn trần truồng vì Dũng không để thứ gì để Hà mặc.Nangfnghe Dũng bước xuống bếp và đang ở phía sau lưng Hà. Hà cười vafhowi quay đầu về phía sau khi Dũng hôn cổ mình. 2 tay nó luồn dưới tay nàng và rờ tới ngực Hà.

“Chào buổi sáng,” Dũng thì thầm

Hà hơi dựa người vào con và trả lời, “Chào buổi sáng.” Và Hà rên rỉ khi cảm nhận con cặc của Dũng chọc vào mông mình . “Lại bàn ngồi đi, mẹ sẽ làm thức ăn sáng cho con.”

“Con muốn mẹ hơn lơn ăn sáng,” Dũng nói

“Để sau đi,” Hà đáp

Dũng rên lên, nó lại ngồi trên bàn, con cặc nó đang chỉa lên cứng ngắt

Khi Hà quay lại để nhìn con mình, Dũng mở rộng chân ra, để nàng thấy rõ con cặc to tướng của nó “Lại đây mẹ,” Dũng nói…nó gần như là đang ra lệnh.

Hà hơi khựng lại một chút, sau đó nàng tắt bếp và bước những bước chầm chậm như bị thôi mien về phía con trai mình. Hà yên lặng quỳ gối trước mặt Dũng, 2 tay nàng nhè nhẹ mơn trớn con cặc cương cứng

Và rồi nàng nhanh chóng hướng con cặc đến đôi môi them khát của mình

Dũng rên lên, 2 mắt nó nhắm nghiền, 2 tay nó nhè nhẹ giữ chặt đầu mẹ nó.

Chẳng khó để Dũng xuất tinh, mở trừng mất ra và thở hổn hển.

Hà cũng đang đợi tinh trùng của Dũng, nàng nhanh chóng nuốt hết đợt này đén đợt khác Một cơn sướng khoái dâng lên làm Hà quên mất tinh trùng đang phun xối xả vào miệng nàng.Một lượng lớn chảy ra khỏi miệng Hà và chảy dọc theo con cặc tới tận 2 hòn dái

Hà nhanh chóng khép chặt miệng quanh đầu khất để tránh những thứ tuyệt vời đó thoát ra khỏi miệng mình thêm một chút nào nữa.

Khi con cặc của Dũng ỉu xìu, Hà đẩy đầu ra và liếm nốt phần tinh trùng đang dính tại 2 hòn dái. Khi Hà xong việc nàng yên lặng lại bếp làm tiếp đồ ăn sang. Họ ăn trong yên lặng. Sau khi ăn xong Hà nhanh chóng dọn dẹp và rời khỏi bàn, Dũng liền theo sau…

Khi Hà tới gần cầu thang, nàng quay lại và cười với con mình. Đôi mắt Hà cháy rực them khát, và nụ cười của nàng với con thật dâm đãng. Hà có thể cảm thấy lloonf mình đang nhoenf nhoẹt nước và bắt đầu chảy dọc hang nàng. Hà quay lại và từ từ bước lên phòng ngủ

Một lát sau Dũng trần truồng leo lên giường, với nụ cười dâm đãng nó rúc vào giữa 2 chân mẹ…

Tuy nhiên, thy vì để con bú *** mình, nàng đẩy con ra sau đến khi nó nằm ngửa trên giường. Và Hà dịch chuyển người và đưa dần cái *** lên trên miệng Dũng. Cái này nàng đã thấy ở một số tạp chí và luôn luôn muốn thử.Nhưng chồng nàng thì chưa bao giờ đồng ý điều đó, bây giờ Hà đã có một đói tác hay hơn để thử

“ahhhh!!!” Hà rên khi nàng bắt đầu chà *** mình lên lưỡi Dũng

Dũng rên khi nó nếm vị ngọt ngào kia của mẹ mình. Nó bú ***, hay đúng hơn “ăn” *** mẹ nó như một kẻ chết đói làm trong phòng vang lên tiếng kêu đầy nhục dục.

Hà ré lên vì sung sướng làm cho căn phòng càng trở nên dâm loạn. Nàng đã đạt cực khoái, từng cơn sướng khoái cứ như điện lan tỏa khắp người làm Hà run rẩy và gần như hết sức lực.

Khi cơn sướng khoái qua đi, Hà tận hưởng nó, nàng gần như ngồi trên mặt con, Hà tưởng mọi việc đã kết thúc

Tuy nhiên, Dũng vẫn tiếp tục bú *** Hà, lưỡi nó cứ như một con cặc nhỏ cứ chọt chọt vào lỗ *** ướt sũng. Hà lại rên rỉ để tận hưởng cảm giác sướng khoái mới, nàng cũng không còn ý thức về việc mình đang ngồi lên mặt con. Hà hơi lùi lại sau để con dễ dàng chạm tới hột le mình. “Ahhhhh,” Hà ré lên khi Dũng liếm hột le của mình

Hà lại tiếp túc đạt cực khoái, hai chân nàng run lên bần bật và gần như khuỵu xuống. Hà phải chống 2 tay lên giường mới giữ nguyên *** mình trên mặt Dũng để tận hưởng hết cảm giác sướng khoái do con mang lại. Miệng nàng há há như cá mắt cạn để hít thở, Hà rên rỉ không ngừng. “Ah, Dũng ơi, Dũnggggg,”. Cơn sướng khoái càng ngày càng lên cao, *** Hà chảy nước không ngừng vào cái miệng đang them khát chờ đợi ở ngay dưới. Hà e rằng mình sẽ làm con chết ngộp mất thôi, nhưng mỗi lần nàng cố gắng nhổm mông dậy thì Dũng liền kéo Hà xuống. Hà cũng chẳng còn sức lực đâu mà giữ nữa, nàng cứ thả cho Dũng bú *** mình, cho đến khi cả *** Hà đỏ tấy vì nứng và hơi đau, lúc đó Hà chỉ biết mình rơi bịch xuống giường trong một cơn sướng ngất….


Chapter 14Buổi sáng hôm sau, Hà và Dũng mặc bộ đồ khá ấm rồi đi ra ngoài. Trời đã ngớt tuyết nhưng trận bão tuyết vừa rồi đã để lại lớp tuyết dày đến nỗi mỗi bước chân của họ cứ xào xạo. Dũng và Hà đành phải lấy giày đi tuyết mới tiếp tục đi được. Họ đi tới chỗ thung lũng ngay cạnh căn nhà, phong cảnh ở đây thật tuyệt vời và thoáng đãng, nhưng vẫn thoảng đâu đó mối quan hệ của 2 người….Dũng nhìn xuống dưới thung lũng và nắm lấy bàn tay đang mang găng ấm của Hà.

Hà cười với con và nhanh chóng cởi găng tay ra để da thịt họ có thể chạm nhau và truyenf hơi ấm cho nhau… Rồi nàng từ từ đưa tay lên chạm mặt con…Một nụ hôn đắm đuối được gởi trao. Hà nhanh chóng nuốt lấy cái lưỡi tham lam của Dũng như muốn giũ nó mãi ở đó vậy…cả người Hà bắt đầu dậy lên từng cơn song cảm xúc…. Hà không thể tin được, nàng chưa bao giwof đạt hứng nhanh đến thế…chỉ bằng một nụ hôn…vậy mà hôm nay khi hôn Dũng âm đạo Hà đã bắt đầu rỉ nước. Dĩ nhiên, Hà không lấy làm ngạc nhiên lắm khi cảm nhận được dương vật của Dũng đang chọc chọc lên đùi mình nóng hổi.
Một lát sau, Hà đảy miệng mình ra khỏi miệng Dũng và nói, “Có lẽ chúng ta nên trở lại căn nhà thôi.”

Miệng Dũng cười ngoác cả ra khi nó lẽo đẽo theo mẹ về nhà và đi nhanh lên phòng ngủ…

Một lát sau, cả 2 đang trần truồng, tay trong tay và hôn nhau say đắm. Lần này Hà chủ động lùa lưỡi và nút lấy nút để luwoix của Dũng, nàng hôn như chưa từng được hôn làm Dũng rất ngạc nhiên…Cả 2 đều rên lên khoái lạc

Nụ hôn kéo dài được khá lâu thì Dũng đẩy mẹ nó ra, nhìn vào đôi mắt đáng yêu ấy và nói. “Con yêu mẹ.”

“Mẹ cũng yêu con…,” Hà thì thầm, có vài giọt nước mắt đọng trên khóe mắt nàng..
Dũng đẩy mẹ nó nằm trên giường, còn mình thì hướng về phía giữa 2 chân của Hà…

“Dũng!” Hà hơi giật mình khi thấy Dũng đang hẩy mông tới giữa 2 chân của nàng. “Chúng ta không thể làm vậy…”

“Không thể làm gì…?” Dũng hỏi lại

“Con biết là gì mà…,” Hà đáp lại, có phần hơi hoảng sợ…

“Vì sao?”

“Bởi vì mẹ là mẹ của con….”

“Nhưng chúng ta đã dành cho nhau gần như tất cả….”

“Nhưng điều đó thật không đúng,” Hà nói một cách chắc chắn.

“Dạ, được rồi,…nhưng con có thể…ở đó một chút được không?.”

“Mẹ nghĩ…mẹ nghĩ….như vậy cũng không sao…,” Hà trả lời một cách dè dặt

Dũng từ từ quì gối lại giữa 2 chân Hà, nó đang ở tư thế làm tình “truyền giáo” với 2 chân của Hà đang vòng qua hông nó. Dũng cúi đầu xuống để hôn nàng, và ngay lúc đó, nó ép sát ngực mình lên bộ ngực nóng bỏng và căng cứng của Hà. “UhMmmm,” Dũng rên lên

Hà rên lên khi con cặc của Dũng nóng hổi chạm vào vùng bụng của Hà, nơi chỉ cách âm đạo nóng rẩy vài cm. hà hơi giật mình khi thấy con trường người xuống và con cặc đang tìm tới lỗ *** ướt đẩm dâm thủy đó. “Dũng…,” Hà nhắc nhở

“Con sẽ không làm bất cứ thứ gì mà mẹ không thích đâu,” Dũng thì thầm

Hà cảm thấy đầu óc mình như mụ mẫm đi và nàng biết mình đang ở một tình thế rất nguy hiểm. Hà không thể nào để việc này xảy ra được…nó quá sai trái. Nàng phải dừng nó lại thôi; thế nhưng Hà không có đủ sức lực để đẩy Dũng ra…. “Ahhhh,” hà rên lên khi con cặc to tướng của Dũng chạm vào mép ngoài âm đạo… “Không, Không, không…,” she groaned, Hà rên rỉ, đầu nàng hết lắc từ bên này lại lắc sang bên khác.

“Mẹ đừng lo lắng, con chỉ muốn được cảm nhận âm đạo của mẹ trên dương vật con thôi, sau đó con sẽ dung miệng để mẹ sướng ngất….” Dũng hơi lùi lại một chút để cho con cặc của nó chạm vào cái lỗ *** nóng hổi ướt sũng nước. Dũng cúi người xuống để hôn mẹ nó, và trong lúc đó con cặc của nó bắt đầu chui vào lỗ *** nóng rẫy đó…

“Dũng, dừng lại..!” hà gần như thét lên

“Ok. Con sẽ không tiến thêm nữa đâu. Cho con để như vậy trong một lát nhé…..”

Hà bắt đầu rung lên giữ dội trong cơn sướng khoái không ngờ tới. Nàng có thể cảm nhận đầu khất của con đang như xé lỗ *** mình, nơi mà chưa có con cặc nào chui vào trong nhiều năm rồi…. Hà không thể ngờ rằng, đầu khất của Dũng lại to như vậy, hay là do lâu rồi nàng chưa được làm tình….hoặc do kích thước to lớn vốn có của DũngCon cặc Dũng đang chèn ép chặt và như nong lỗ *** nàng ra…

“Mẹ ơi,…nó thật tuyệt….,” Dũng rên lên. “Âm đạo mẹ thật chặt.”

“Dũng….chúng…ta…không thể…tiến thêm…dược nữa…,” Hà lắp bắp với giọng điệu khẩn khoản…

Lờ mẹ đi, Dũng nhẹ nhàng đẩy con cặc mình vào thêm một chút nữa làm Hà rên lên…

Hà không đẩy Dũng ra. Mắt nàng nhắm nghiêng, khuôn mặt nàng lộ vẻ them khát cực độ…. Hà há miệng để thở như cá mắc cạn,..trong nàng sự phản kháng gần như mất hết…

Chầm chậm và gần như không thể nhận ra rằng Dũng đang đẩy con cặc nó vào sâu trong *** Hà. Và ngay lập tức Hà biết Dũng đã nhét hết con cặc vào trong lỗ *** mình. Nàng chưa bao giờ đạt được cảm giác thế này, chưa ai nong lỗ *** nàng và vào sâu hết cỡ như vậy….. Trong thâm tâm nàng đang thét lên, “Dừng lại đi! Đây là con cặc của con mình mà….”

Dũng cúi xuống gần tai mẹ nó và thì thầm, “Con đã vào hết trong mẹ rồi. Mẹ cảm thấy thế nào? Mẹ cảm thấy sao sau nhiều năm chưa có con…cặc nào trong… *** mẹ…?”

“Ôi, Dũng… con…con không …thể…vào…trong mẹ….đươc…,” Hà lắp bắp

Hơi tự mãn và liều lĩnh, Dũng nói, “Được thôi, con sẽ lấy nó ra nhé….” Dũng làm như thể nó sắp sửa rút con cặc nó ra…

“Khôngggg!” Hà hét lên và nàng nhanh chóng khoanh 2 chân lại để ép người con vào long mình. “Cứ để như vậy một lát cũng được,” Hà thì thầm…

Dũng cười, nó kiên nhẫn đợi cảm giác bó chặt một cách khó tin của lỗ *** ép lên cặc nó. Nó chặt đến nổi Dũng có thể cảm nhận được nhịp tim của Hà thông qua chỗ giao nhau ấy…

Ngay lập tức, Dũng biết mình phải làm gì, nó thì thầm, “Con sẽ đụ mẹ…Con sẽ đụ mẹ như mẹ chưa bao giờ từng được đụ…”

“Ahhhh,” Hà rên lên vì nàng không còn gì để nói, và chống lại nó thật không hiệu quả. Mọi việc đẫ quá trể rồi,. Hà không thể nghĩ ngợi gì nữa, nàng chỉ có thể cảm nhận cảm giác mà con nàng đang mang lại. Con trai nàng sẽ đụ nàng….và Hà không làm gì để ngăn cản,…suy nghĩ nàng nói “Không!” nhưng cả người nàng run lên và như muốn hét, “Có.”

Dũng từ từ rút con cặc to dài nầng nẫng ra khỏi lỗ ***, đến khi chỉ còn lại đầu khất, nó nhanh chóng lấy đà đẩy một cái lút cán…

“Ahhhhheeeee!!!” Hà thét lên. Nàng cảm nhận được từng phân của con cặc to cứng đang nàm sâu trong lỗ *** mình. Trong tư thế này con cặc của Dũng chạm vào nơi sâu nhất trong *** Hà. Nó làm cho nàng quá kích thích và đạt cực khoái. Hà cố gắng chống lại điều đó. Nàng không thể nào đạt cực khoái do con cặc con mình tạo ra được…

Dũng nhận ra điều này, nó nói, “Hãy thả lỏng và đạt cực khoái đimẹ. Con cũng muốn vậy.” Dũng nhanh chóng kéo con cặc ra hết cỡ và tộng vào lại liên hồi, nó đụ mẹ nó bằng tất cả sức lực của mình.

“Ôiiii khônggg, ôi trời ơiiiiii!!!” Hà thét lên và người nàng như muốn nổ tung, một cmr giác khác lạ mà nàng chưa từng được trải qua. Đạt cực khoái khi được bú *** thật tuyệt, nhưng cảm giác này lại rất khác biệt…Từng cơn song sướng khoái như có lửa cứ thiêu đốt nàng từ chân đến đầu, cả người nàng run lên bần bật và đầu nàng như ong lên. Cơn song cực khoái này chưa dứt thì tưng cơn sóng khác ào tới làm Hà nhưu cá mắc cạn, nàng dãy đành đạch, lần đầu tiên nàng cảm thấy sướng khủng khiếp thế này….Còn phần Dũng nó lien tiếp tạo ra những tiếng bạch bạch khi nó đâm lút cán con cặc căng cứng vào lỗ *** Hà.

Dũng cũng đang rên rỉ, nó không thể tin được mình lại được đút cặc vào *** mẹ. Cơn sướng khoái của Hà làm cho *** bóp chặt con cặc hơn và Dũng nghĩ nếu *** mẹ nó không ngập đầy dâm thủy thì làm sao nó có thể dễ đàng thụt ra thụt vào như vậy được…
Hông Dũng hoạt động không ngừng nghỉ, tạo nên những âm thanh hết sức dâm đãng vang vọng khắp căn nhà. Dâm thủy từ *** Hà dính bết trắng xóa lên gốc cặc và từ từ chảy xuống đến giường.

Dũng cứ tiếp tục đụ mẹ nó không nghỉ, đem Hà từ khoái lạc này đến khoái lạc khác. Dũng thấy như nó sắp không chịu nổi nữa, nó thì thầm bên tai Hà, “Ôi mẹ owiiiii, con săp raaaaa!!!”

Ngay lập tức Hà liền phản ứng, giọng nói của nàng y như vang từ một nơi xa thẳm nào đó, “Không!Mẹ đã để quên thuốc tránh thai ở nhà….”

Nhưng mọi việc đã quá trễ, tinh dịch đã được bơm từ 2 hòn dái lên đến con cặc đang nở to hết cỡ. Dũng thét như muốn vỡ nhà, “Ahhhhh, trời ơiiiii!!!” Cùng lúc đó tinh dịch của Dũng bắn xối xả vào sâu trong lỗ *** nóng hổi của mẹ nó. Tinh dịch của Dũng ra nhiều đến nổi nó đầy óc trong lỗ *** Hà còn chảy ngược theo con cặc ra đến lỗ đít.

Cảm giác được lấp đầy tinh dịch làm hà không thể nghĩ thêm được gì nữa. Hông nàng tự giác đẩy sát gốc cặc hòng cho tinh dịch bắn sâu trong *** nàng. Cơn sướng khoái ập đến làm Hà không nghĩ gì được nữa, nàng để mặc cho tinh trùng của con lấp đầy lỗ *** them khát của mình…..

Advertisements
This entry was posted in truyen. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s