Một chuyến du lịch thú vị 3

Chapter 8
Hà đang ở dưới bếp nấu đồ ăn sang khi Dũng bắt đầu rời khỏi giường. Và có vẻ như Dũng gặp khó khăn trong việc đi lại. Hà tắt bếp và nhanh chóng chạy lên cầu thang. Hà lên tới nơi khi Dũng vừa bước vào trong phòng tắm

“Mẹeeee,” Dũng rên lên khi thấy mẹ bước vào trong phòng tắm.

“Xin lỗi con,” Hà nói, “Mẹ nghe thấy con thức dậy và mẹ sợ con sẽ gặp khó khăn trong việc đi lại. Mẹ sẽ đợi ở ngoài.”

“Mẹ lấy giùm con thứ gì để mặc được không?” Dũng hỏi

“Được,” Hà nói và rời khỏi phòng tắm. Một lát sau nàng quay lại và với tay vào cánh cửa để đưa con đồ lót, quần và áo pull. Dũng nhận lấy và nhanh chóng mặc vào. Nhưng thật khó khăn vì cả người nó chỗ nào cũng đau nhứt. Dũng cố gắng tròng áo pull qua đầu nhưng nó lại thấy đau nhói.

“Để mẹ giúp,” Hà nói và bước vào phòng tắm

Khi Dũng đã mặc áo vào, nó nhìn vòi tắm và nói, “Con muốn tắm nhưng không biết làm sao với một mớ băng bó và thâm tím khắp người này.”

“Con nói đúng, con cần tắm rửa. Máu của con đã khô bết lại và các loại thuốc đỏ, thuốc tím cũng còn dính đầy người con. Mình xuống ăn sáng rồi sẽ tính đến chuyện đó sau .” Hà cảm thấy mắt con đang nhìn mình khi nàng bước đi. Nàng đang mặc cái áo ngủ màu hồng như thường ngày. Ở dưới lớp áo ngủ chỉ là quần lót mỏng và nàng không mặc áo lót

Khi họ ngồi xuống bàn ăn, Hà chồm người tới và cắt phần ăn sáng của Dũng thành những miếng nhỏ. Khi nàng thấy Dũng cố gắng gắp đồ ăn mà không thành Hà liền giuos con

Dũng ăn như nó chưa từng được ăn lâu lắm rồi. Trong suốt buổi ăn , mắt nó vẫn không rời cơ thể của Hà.

Hà nhận thấy rằng con đang nhìn chằm hăm vào bộ ngực phơi ra dưới lớp áo mỏng. Đầu tiên nàng định dung tay che lại,, nhưng rồi lại thôi. Hà nhìn lại con cho đến khi Dũng nhìn thấy ánh mắt của Hà. Mặt Dũng đỏ bừng vì xấu hổ, nó nhanh chóng nhìn lảng ra cửa sổ, nơi bên ngoài tuyết đang rơi dày hạt

“Trời tuyết thật nặng hạt,” Dũng nói một cách bâng quơ

Hà cười. “Mẹ đã nghe trên đài dự báo thời tiết của địa phương rồi. Đây là cơn bão tuyết lớn nhất trong vòng 25 năm qua.”

“Chúng ta có đủ đồ ăn không mẹ?” Dũng hỏi

“Mẹ đã kiểm tra rồi. Chúng ta có đủ đồ.Trừ khi cơn bão kéo dài hơn dự kiến, lúc đó thì cả căn nàh cũng sẽ bị lấp trong tuyết. Và một điều nữa là khu trượt tuyết sẽ mở lại ngay khi đợt bão này kết thúc.”

“Vậy là chúng ta không cần A Vừng nữa nhỉ ,” Dũng đùa
“Con thấy khá hơn chưa?”

“Khá hơn một chút rồi mẹ. Con mừng con vẫn còn lành lặn sau tai nạ vừa rồi, mặc dù đầu, tay và chân con còn đâu nhưng tốt hơn rồi ah.”

“Mẹ đoán con không thể rửa chén như đã cược với mẹ nhỉ.”

“Xin lỗi mẹ,” Dũng nói và nó giơ 2 tay đang băng bó lên để làm bằng.

“Mẹ đoán con sẽ làm tất cả để không phải rửa chén, nhưng thế này thì hơi quá,” Hà nói, và nàng thêm vào, “Nhưng phần băng bó này sẽ được bỏ ra trong vài ngày tới khi ta đến tái khám.” Hà nói và nàng đứng dậy để rửa chén. Khi nàng quay lại, Hà thấy Dũng đang nhìn chằm chằm vào mông mình
Gương mặt Dũng đỏ lừ vì xấu hổ. “Đúng là…con…con không giúp gì cho mẹ…thậm chí cho bản thân được.”

“Mẹ biết, con yêu. Mẹ có thể giúp con tắm mà.”

“Ý mẹ là kì cọ cho con luôn ?” Dũng hỏi một cách hoang mang

“Đúng vậy. Mẹ là mẹ con, với lại con ở trần truồng trước mặt mẹ cách đây vài năm rồi,” Hà cười. “Con không thể cứ như vậy cả ngày mà không tắm, mùi bong băng, thuốc sát trùng…bám trên người con lâu rồi.”

“Con nghĩ con có thể tự tắm nếu mẹ đổ đầy bồn tắm.”

“Nhưng con không thể ngâm mình trong bồn tắm được.”

“Con có thể đứng và tắm mà.”

“Thôi được,” Hà nói với vẻ không hào hứng cho lắm và nhìn con dần dần lê bước vào phòng tắm. Nàng đứng ngoài cửa phòng nhìn con và thấy nó đang cạo râu
“Ối!” Dũng la khi lưỡi dao cạo cứa vào mặt

“Gặp rắc rối rồi sao?” Hà nói và bước vào trong, 2 tay nàng đang khoanh trước ngực

Dũng trông có vẻ thảm hại. “Dạ. Con còn không tự cạo râu được nữa.” Tuy nhiên Dũng không thể bỏ lỡ nhìn mẹ nó trong bộ đồ ngủ mỏng tang như thường lệ. 2 núm vú của Hà cương cứng và chỉa lên bên trong lớp áo mỏng

“Mẹ xin lỗi con. Nhưng con hãy ngồi lên bệ toilet để mẹ cạo râu cho con nào.”

“Mẹ biết cách không?”

“Mẹ chưa bao giờ cạo râu cho đàn ông cả, nhưng mẹ có thể học. Với lại mẹ cũng cạo ở một số nơi không cần thiết,” Hà nói, và đột ngột đỏ mặt vì xấu hổ, nàng tưởng tượng Dũng nhìn thấy nàng cạo lông lồn. Một cảm giác khá lạ chạy dọc người Hà, nàng nhanh chóng cầm cái dao cạo râu bị Dũng đánh rơi. “Mẹ có thể thấy đường cạo của con. Đó là nơi bắt đầu hả?”

“Đúng rồi mẹ, bắt đầu từ cằm trái và kéo lưỡi dao sang phải, và sau đó kéo xuống. Rất đơn giản, mà nhanh nữa.”

Hà cầm lấy một cái khăn, đặt xuống sàn và quỳ lên đó bên cạnh Dũng. “Việc này chắc thú vị lắm đây,” Hà nói

Dũng hơi di chuyển mặt mình để chỉnh đúng hướng cho Hà dễ dàng cạo râu mình. Khi xong, Hà nhẹ nhàng dung cái khăn hơi ẩm để lau sạch cằm con

“Thật là công việc hoàn hảo, mẹ có thể nói như vậy,” Hà nói khi nàng lau sạch bọt cạo khỏi mặt con. Hà đặt tay lên ngực con và nói “ Thật đẹp”

Đột nhiên trong phòng trở nên yên lặng với 2 ánh mắt nhìn nhau đắm đuối.

“Mẹ nghĩ tốt nhất là mẹ nên tắm cho con,” Hà nói và nàng đứng dậy đi tới mở vòi sen tắm trong bồn. Hà hơi cuối người xuống để bật nước và nàng không nhận thấy rằng mình đang ngúng nguẩy mông trước mắt con. Hà liên tục cuối xuống để kiểm tra nước không quá nóng, khi nàng quay lại, Hà thấy Dũng nhanh chóng nhìn lảng đi chỗ khác. Mắt Hà nhanh chóng nhìn vào đũng quần Dũng, nơi mà con cặc đang độn lên một cục, Hà biết rằng Dũng nứng khi nhìn mông mình “Được rồi, cởi quần áo con ra nào.”

“Con không thể làm được,” Dũng nói, nó cố gắng cởi áo ra khỏi đầu, nhưng không được, việc này làm Dũng khá đau

Hà với người tới để cởi áo con ra. Và nàng cười khi con cố quay mặt đi để dấu con cặc đang cương cứng và làm như cố gắng cởi quần lót. “Để mẹ,” Hà nói, nàng vẫn đang quỳ, Hà tuột quần con xuống để lộ con cặc đang cương cứng . Ngay lập tức Hà để ý con cặc đang cương cứng đó chỉ cách mặt mình vài cm.

“Ôi trời,” Dũng rên thều thào và nhắm mắt lại, nó tránh nhìn mắt mẹ và nhanh chóng bước vào bồn tắm.

Hà cầm lấy bong tắm và xà phòng, nàng nhanh chóng kì cọ từ đầu khuỷu tay đến hông con y như việc này nàng làm hằng ngày. Hà cố gắng ra vẻ bình thường, nhưng tay nàng càng xuống dưới càng run rẩy. Hà nhanh chóng chuyển xuống kì cọ phần chân, cố gắng gạt bỏ cái vật đang đu đưa trước mặt

Dũng mở mắt nhìn mẹ và nhìn con cặc nó bây giườ đang cương cứng hết cỡ. Dũng thấy xấu hổ vô cùng và mặt nó dần đỏ bừng

Căn phòng đầy những cảm giác nhục dục khi Hà bắt đầu kì cọ đến phần bẹn bên cạnh cái vật dài ngoãn to tướng trước mặt nàng. Với bàn tay run rẩy, Hà từ từ kì cọ khắp bẹn và nhanh chóng bảo con đặt chân lên bồn tắm để kì cọ phần ấy. Nhưng khi con làm vậy, nàng lại dung xà phòng và bong tắm kì cọ con cặc một cách kĩ lưỡng.

Dũng rên

Hà bắt đầu kì cọ nơi ấy như nàng tắm cho nó hàng ngày. Nhưng nàng làm việc đó khi Dũng mới 5 tuổi. Dũng biết và nó nhắm mắt lại để điều khiển mình.

Hà cảm thấy bắt đầu thích thú với con cặc của con, nàng chưa bao giờ nhìn một con cặc đàn ông trưởng thành đẹp và to lại ở gần nàng đến vậy. Hai hòn dái của Dũng thật to và nó hơi nhíp nhíp như có sự sống. Hà nghĩ nó phải có sự sống vì nó chứa tinh trùng trong đó. Chừng đó quá đủ cho lồn Hà ướt nhoẹt.

Hà nghe Dũng rên khi nàng bắt đầu cầm con cặc con và sóc như thể đang kì cọ nó
“Ahhh!!! Dũng rên

Gần như hơi thở của Hà đi đâu mất. Nàng chỉ biết trong tay mình là một vưu vật và nàng nhanh chóng sục không ngừng nghỉ, ngày một nhanh và mạnh hơn.

“Mẹ…ẹ….Coi chừng….!!!” Dũng rên lên để cánh báo với một chút sức tàn còn lại

Những từ đó dường như không ảnh hưởng đến HÀ khi nàng tiếp tục sóc cặc co. Hà há miệng như để thở. Hà có thể cảm thấy đầu khất của Dũng to dần trong tay mình. Và rồi Dũng phụt ra, từng đợt tinh trùng của nó bắn xối xả ngay vào mặt Hà

Hà rên, nhưng nàng không ngừng tay. Tinh trùng đang chảy quanh mặt nàng, một ít tinh trùng vào miệng khi nàng há miệng để thở. Lượng tinh trùng nhiều đến nõi nó chảy xuống cằm nàng, một ít bắn tới cổ nàng và roi xuống áo ngủ, nơi bầu ngực nàng đang nặng trĩu.

Khi Dũng ngừng phọt tinh, Hà cố gắng đứng dậy trên đôi chân run rẩy. Hà không tin những gì mình đã làm, nó quá sai trái nhưng mặt khác cả người nàng đầy ham muốn, đặt biệt là lỗ lồn đang sũng nước và như muốn rực cháy vì thèm khát. Hà cảm nhận rõ từng giọt tinh trùng của Dũng rơi từ cằm xuống ngực.

Hà nhắm mắt lại như muốn quên đi việc mình đã làm. Nhưng nó không hiệu quả, cái còn đọng trong tâm trí của nàng là con cặc đầy sức sống vừa mới phọt tinh ngay trên mặt mình. Và Hà nhanh chóng cố gắng điều khiển chân mình để đứng dậy thoát khỏi cơn cực . Nàng nhìn về phía con và thầm ước nó vẫn nhắm mắt.

Khi cơn cực sướng của Hà qua đi, nàng dung khăn để lau tinh trùng còn dính lên mặt, sau đó nàng nhanh chóng nhúng nước để làm sạch khắn. Không nói một lời nào, Hà tiếp tục tắm rửa lại cho con. Nàng bắt đầu từ phần nửa dưới rồi tiếp tục tiến lên phần ngực. Hà đặc biệt kì cọ những phần mà Dũng koong bị băng bó. Cuối cùng, nàng dung khăn khô để lau sạch người Dũng. Cả 2 không nói với nhau một tiếng nào khi Dũng đặt câh lên bồn tắm để Hà lau cho nó. Sau đó Hà giúp Dũng mặc lại quần áo.

Phần còn lại của ngày hầu hết rơi vào yên lặng, họ nói chuyện với nhau rất ít về những vấn đề bình thường, không ai nhắc lại chuyện đã xảy ra tại phòng tắm . Cả 2 đều đang hồi tưởng lại những việc đang xảy ra. Dũng thì cảm thấy rất thích thú, còn HÀ thì một phần thích thú và phần lớn là cảm thấy ăn năn và hối lỗi

Chapter 9 + Chapter 10Hà dậy sớm trong buổi sang hôm sau. Nàng đang mặc một áo tắm loại dài mà nàng tìm thấy trong tủ đồ. Hà nhìn ra cửa sổ, hôm nay trời tuyết cũng nặng hạt như hôm trước. Hà bắt đầu lo ngại họ sẽ có 2 tuần toàn tuyết ở đây, và suy nghĩ xa hơn nàng lo ngại về những gì sẽ xảy ra dưới kia, giũa nàng và Dũng, trong phòng tắm. Họ đang bị giam trong 1 căn nhà nhỏ và không có việc gì để làm cũng như không có chỗ nào để đi cả.

Hà vào phòng tắm và thay đồ, nàng mặc một áo khoác và quần jean. Bộ đồ bó sát người và chiếc quần jean thì còn hơi ôm vào bên trông âm đạo. Hà thấy hơi lạ vì mình chưa bao giờ để ý đến điều này. Đáy chiếc quần cứ cạ vào hột le qua lớp quầm lót mỗi khi nàng di chuyển, và có vẻ như nàng sẽ chịu cảnh này trong vài ngày tới.
Khi Hà trở lại giường, Hà thấy Dũng vẫn còn ngủ. Nàng thấy nó hơi đá tấm chăn ra để lộ thân hình khỏe mạnh, rắn chắc. Hà cảm thấy chiếc quần ép sát lên hột le mình hơn nữa. Nàng lắc đầu để rũ bỏ hình ảnh đó và xuông bếp để pha cà phê uống.

Hai giờ sau, Dũng xuống nhà bếp, trên người chỉ mặc áo lót và quần lót.

“Chào buổi sang, anh chàng ngủ nướng,” Hà nói

“Chào mẹ. Buổi sáng là gì vậy?”

“Con đói bụng rồi ah?”

“Con gần chết đói rồi đây.”

“Thật là một ví dụ hay. Thế bây giờ con cảm thấy ra sao?”

“Vẫn còn đau nhứt, nhưng con thấy khá hơn rồi mẹ,” Dũng trả lời mẹ và nở nụ cười yếu ớt. Nó ngồi xuống bàn và nhìn chằm chằm vào Hà….như tự hỏi chuyện đã xảy ra hôm qua là thực hay mơ….

Mặt Hà đỏ bừng khi con nhìn chằm chằm và cả căn phòng rơi vào tĩnh lặng

“Con sẽ mặc đồ vào đây,” Dũng nói để phá tan sự yên lặng

“Con có cần giuos không?” Hà hỏi mà chưa kịp nghĩ, nàng nhanh chóng quay đi để dấu khuôn mặt vẫn còn đỏ bừng của mình .

“Dạ không….được rồi…để con thử.”

Vài phút sau Dũng trở xuống, nó đã mặc áo sơ mi và quần jean, nhưng phecmatya quần và cúc ao thì Dũng vẫn không đóng được
“Mẹ giúp con được không?” Dũng nói với nụ cười hơi gượng gạo

Hà cảm thấy nó Dũng giống như đứa trẻ y như suy nghĩ của nàng, tự nhiên Hà thấy những lo lắng của mình thật ngốc nghéch. Hà đoán những ngày còn lại cũng chẳng gì ghê gớm đâu. “Được thôi,” Hà trả lời và cười. Nàng đến bên cạnh Dũng và cài cúc áo lại cho con. Khi nàng cài cúc áo xong, nàng ngồi xuống cái đòn để kéo kháo quần cho con. Ngay lập tức Hà nhận thấy mình đang ở tư thế mà hôm qua Dũng đã bắn tinh vào mặt nàng. Cả mặt Hà nóng bừng và đôi bàn tay nàng run rẩy, và Hà phải mất thời gian gần gấp đôi để kép khóa quần Dũng lên.

“Con có muốn chơi cờ sau khi ăn tối không?” Hà hỏi

“Dạ được, vậy mình cá gì nào?”

“Con không nghĩ chính những việc cá cược như vậy đã đua 2 mẹ con mình đến những rắc rối như thế nào àh?” Hà nói

“Làm sao mà có rắc rối khi chúng ta bị nhốt trong căn nhà này, và chỉ trượt tuyết được trong vài ngày tới. Đi nào mẹ, nó sẽ phá vỡ sự buồn chán mà.”

“Mẹ nghĩ con nói đúng.”

“Vậy cá cái gì đây mẹ?” Dũng hỏi

“Để xem nào. Nếu con thua, con sẽ phải rửa chén và lau nhà hàng ngày trong vòng 2 tháng khi chúng ta về đến nhà.”

“Ái chà!” Dũng có vẻ ngạc nhiên. “Mẹ không nghĩ đó là phần cá cược hơi nặng sao?” Sau đó nó cười khi thấy Hà hơi hỉnh mũi. “Chắc mẹ nghĩ là mẹ ăn rồi?”

“Dĩ nhiên,” Hà cười đáp lại

“Được thôi, cả 2 cùng chơi mà. Nếu mẹ chắc mẹ sẽ thắng, thì con sẽ làm như mẹ nói, còn nếu con thắng mẹ sẽ mặc đồ theo yêu cầu của con cho đến hết kì nghỉ này.”

Hà nhìn con một cách kì lạ. Mặc đồ theo yêu cầu của Dũng? Hà nghĩ. “Ý con là sao?” Hà hỏi. “Vì sao con lại muốn chọn đồ cho mẹ mặc….mẹ đâu có đem nhiều đến thế đâu.”

“Đó là điều con muốn,” Dũng đáp một cách chắn chắn

Hà hơi co lại và đáp, “Được thôi, nếu con muốn như vậy.”

“Đó là bao gồm luôn ở trên giường,” Dũng thêm vào.

Đến đây mọi việc tự nhiên sang tỏ với Had, Dũng có thể nói nàng mặc áo nó và bên dưới không mặc gì, hoặc không có gì trên người cả…. Cả người nàng tự nhiên run lên… “Đợi đã…mẹ không chắc lắm về việc đó nữa rồi.”

“Được thôi, kèo cá cược được bỏ. Dĩ nhiên là nên vậy nếu mẹ sợ thua.”

“Được thôi, phá bỏ kèo. Nhưng mẹ không sợ mình sẽ thua,” Hà gần như nổi cáu

“Thật sao? Vậy sao mẹ lại không giám nhận lời cá cược này?”

Hà trở nên tức điên vì bị con thách thức. Hà nghĩ một lát, nhưng rồi tính hiếu thắng trong nàng lại trỗi dậy. “Được rồi, vậy thì sẽ là 3 tháng rửa chén, lau nhà hàng ngày và rửa x echo mẹ hàng tuần.”

“3 tháng! Không thể nào!” Dũng gần như hét lên

“Sao nào? Con sợ thua rồi ư?”

Khuôn mặt Dũng biểu lộ rõ sự tức tối. Nó đnah giọng. “Được thôi. Cứ vậy nhé.”

Hà gần như hết hơi khi thấy Dũng rời khỏi, nàng không thể mở miệng để nói với con là nên bỏ cái cá cược kì lạ này. Hà đi đến bếp để làm đồ ăn sang. 2 tay nàng run rẩy khi nàng bắt đầu đập trứng vào bát.
Một lát sau, Dũng trở lại bếp, Hà đã có lí do để nói với con. “Dũng, mẹ nghĩ mình chắc phát sốt vì ở trong nhà này rồi. Quên cá cược mới nãy đi nhé.”

“Đã cá rồi thì phải chịu thôi,” Dũng đáp trả và nó ngồi xuống bàn

Hà đặt thức ăn trước mặt Dũng và ngồi xuống. Họ ngồi ăn trong yên lặng. Khi mà bữa ăn kết thúc, sự tự tin đã trở lại với Hà. “Con có muốn bắt đầu những việc nhà sớm hơn một chút không?” Hà cười một cách tự mãn.

“Con không thể với 2 cánh tay băng bột này,” Dũng nói và giơ 2 tay lên. “Với lại, con sẽ thắng mà,” Dũng cũng đáp trả với nụ cười tự mãn của nó

“Được thôi!” Hà đáp lại. Và nàng đứng lên để dọn dẹp bàn và đi rửa chén. Hà có thể cảm thấy cặp mắt của con nhìn chằm chằm vào mình không dứt. Điều này thật lạ, nhưng đây không phải là cảm giác khó chịu. Một lần nữa chiếc quần jean lại ép chặt lên hột le của Hà làm nàng cảm thấy sướng khoái vô cùng. Hà di chuyển giống như mình đang đứng trên một lớp thủy tinh dễ vỡ vậy.

“Đến đây nào mẹ,” Dũng nói. Nó lấy bàn cờ ra và đặt các quân cờ lên. “Mẹ không thể tì hoàn việc này thêm nữa đâu.”

Hà đi đến chiếc bàn và ngồi xuống, trái tim nàng đạp thình thịch trong lồng ngực. Tự nhiên Hà cảm thấy mình lo lắng hơi thừa. Thứ nhất, nàng chắn chắn sẽ thắng, thứ 2 nếu thua nàng cũng chỉ sẽ những bộ đồ “kì dị” đó quanh quẩn ngôi nhà này, vậy thì có sao đâu nhỉ?

Cả 2 chăm chú chơi trong thời gian hơn 1 tiếng, họ tấn công hoạc phòng thủ một cách quyết liệt, họ chăm chú đến mức bom có nổ bên cạnh chắc cũng không làm họ rời bàn cờ được

Cuối cùng Dũng di chuyển con cờ một cách khó tin và nói “Chiếu tướng và hết cờ!” Dũng rên lên khoái trá với khuôn mặt không thể nào tự mãn hơn được nữa, còn Hà thì vô cùng ngạc nhiên. “Được rồi, con muốn mẹ mặc chiếc tất quần màu da và phía trên thì mẹ mặc áo tất.”

Hà nghĩ tim nàng gần như rớt khỏi lồng ngực. Với kiểu mặc này, thì ngực của nàng hầu như không được che chắn gì còn ở phía dưới gần như mọi đường cong gợi cảm của nàng sẽ được phô ra hết. Hà phải từ chối thôi, và phải là như vậy. tuy nhiên họ đã cá nhau nhiều lần, và lần nào người thua cũng trả đủ số cá cược đó

Dũng nhìn chằm chằm vào mẹ nó và có vẻ như Dũng sẵn sang bảo mẹ thực hiện ngay nếu nàng nói. Vẻ mặt nó bây giờ trông rất gian xảo

Hà không còn cách nào khác, nàng biết điều đó. Cuối cùng, sau thời gian bất động, Hà đi lên phòng ngủ. Nàng lục bộ đồ mà Dũng yêu cầu ra khỏi tủ. Hà cởi quần áo ra và mặc áo tất vào. Nó ôm sát ngực nàng như lớp da thứ 2 và đầu vú nhô lên của nàng dễ dàng thấy được qua lớp áo mỏng. Phía dưới ngực thì gần như lộ ra hết. Hà nhanh chóng mặc quần tất vào. Cả người nàng được bó sát bởi lớp vải mỏng mỏng Hà có thể cảm thấy chiếc quần lót bám chặt vào khe đít và âm đạo nàng. Khi Hà bước xuống cầu thang, bước chân đầu tiên đã làm Hà gần như khuỵu xuống. Hà e rằng khi mình tới nơi thì đáy quần mình cũng ướt sũng dâm thủy.

Hà nghe thấy Dũng rên khe khẽ khi thấy nàng tới. Nàng biết nó sốc khi nàng thực sự làm như những gì nó bảo. Ngay bản thân Hà cũng không tin nổi mình. Khi nàng bước đi 2 bầu vú săn chắc của nàng rung rinh theo nhịp và nàng thấy Dũng nhìn nàng không dứt. 2 núm vú cương cứng lồ hẳn lên chiếc áo mỏng và nó cứ nhún nhảy theo nhịp bước của Hà
Hà nhìn thấy con nhìn từ trên xuống dưới và cuối cùng thấy Dũng nhìn tới đũng quần nàng. Hà biết rằng dưới đó giờ đã ướt nhẹp…thậm chí Dũng có thể thấy mép ngoài của âm đạo.

Khuôn mặt của Hà lộ vẻ thách thức khi nàng tới chậu để rủa chén chủa bửa ăn sáng. Khi Hà đứng ở đó nàng cảm nhận được ánh mắt của Dũng trên khắp cơ thể mình, điều này làm cả người nàng nổi rần lên kích thích. Chỉ trong một lát, dâm thủy của nàng đã chảy ướt đẫm chiếc quần tất. Hà cố gắng khép chân lại đẻ tánh điều này. Nhưng càng làm nó tệ hơn vì từng đợt song koais cảm cứ được kích thích dồn dập khác người nàng. Hà gần như đạt cực khoái khi nàng rửa chén xong

Một lát sau, Hà quay lại, mắt Dũng vẫn nhìn nàng chằm chằm. “Mẹ kiếm thứ gì để đọc đây,” Hà nói và cố gắng mạnh dạng sải bước qua mặt Dũng, mặc dù phía dưới của nàng bị kích thích hết cỡ. Hà biết mọi việc đã đi quá xa trong mối quan hệ mẹ con, nhưng nàng không thể dừng lại được. Sự thật là cả 2 đang bị nhốt trong một căn nhà nhỏ buồn chán, chỉ có nỗi them khát tình dục ngày càng dâng lên cao và không ai điều khiển được. Điều này thật là điên rồ, thậm chí kì quái

Đột nhiên một cảm giác kì lạ chạy khắp người Hà, nó giống như mọi việc sẽ ổn thôi. Suy cho cùng ở đây chỉ có nàng và con, không ai ngoài họ biết được. Hà bắt đầu nghĩ dù cho có chuyện gì xảy ra thì cũng ở trong căn nhà nhỏ giữa bốn bề tuyết rơi và không có ai ở quanh họ. Hà tự trấn an mình như vậy

Cả ngày hôm đó, sự kích dục càng lớn mạnh trong khắp căn nhà. Hà làm như thể mọi viecj rất đỗi bình thường khi nàng bước đi quanh nhà với bộ ngực và cái lồn phơi lồ lồ dưới làn vải mỏng. Tuy nhiên điều khác nữa là lỗ lồn nàng ướt nhoẹt nước

Sauk hi ăn tối Dũng nói, “Đã đến giờ con đi tắm rồi trước khi đi tắm con muốn mẹ mặc bộ đồ mà con để sẵn trên giường. Àh,và tối nay mẹ không mặc đồ khi lên giường nhé.”

“Cái gì?” Hà hỏi như thể nàng không nghe rõ. Nhưng Dũng đã đi xa, nàng nhanh chóng chạy lên lầu; và rất vui vì thoát khỏi bộ đồ bó sát mà nàng phải mặc cả ngày nay. Tuy nhiên cái mà Hà thấy ở trên giường còn tệ hơn thế nữa; nó chỉ là mảnh quần da nhỏ. Khi nàng cầm lên, Hà lại shock hơn nữa, Dũng đã dung kéo cắt đũng quần, chỉ để lại 2 đường may phía ngoài. Và phía trên Hà không tìm thấy cái gì hết. Điều này còn tệ hơn quần tất và áo tất. Trong một thoáng Hà nghĩ tới việc từ chối và không thực hiện. Suy chi cùng nàng cũng là mẹ – Hà đơn giản chỉ cần nói không. Hà cởi đồ ra vất trên giường và khoanh tay đẻ suy nghĩ, nhưng một cảm giác kì lạ lại chạy khắp người nàngNó gần như Hà không thể làm được gì ngoài việc làm theo lời con. Và tim nàng đánh trống ngực, người Hà run lẩy bẩy. Với đôi bàn tay run rẩy Hà với lấy chiếc quần lót bằng da và mặc vào. Hà thấy thật kích thích, lỗ lồn nàng phơi trọn ra ngoài và dâm thủy nàng đang chảy xuống dưới.

Hà kéo một chiếc khăn để cầm theo mình. Nàng dừng lại tại chiếc gương để ngắm nhìn mình. Và Hà từ từ bước vào phòng tắm, thấy Dũng đang có vẻ như chờ đợi mình. Cố gắng làm ra cẻ cứng rắn, Hà phớt lờ ánh mắt Dũng đang nhìn cahwmf chằm vào cơ thể gần như trần truồng của mình. Hà có thể nhận thấy 2 bầu ngực mình nảy khi Hà di chuyển, và lỗ lồn nàng cứ túa nước ra ướt nhoẹt.

Ngó lơ đôi mắt nhìn mình như thiêu đốt của Dũng, Hà nhanh chóng cởi áo Dũng ra và nhìn xuống phía dưới.Chẳng gì ngạc nhiên khi con cặc của Dũng thượng lên căng cứng, nó đã như vậy trong quần từ sáng.

Hà quỳ xuống và cởi quần Dũng ra, con cặc của nó bung ra mạnh mẽ khiến nàng rên khe khẽ. Với bàn tay run rẩy, Hà với lấy bánh xà phòng và đưa Dũng bước vào bồn tắm. Giống như bữa trước, Hà kì cọ con cẩn thận. Thế nhưng cục xà phòng gần như rớt khỏi tay nàng nhiều lần khi Hà kì cọ cơ thể rắn chắc của Dũng. Hà không thể nào rời mắt khỏi con cặc hung dũng đang chỉa lên trước mắt mình. Nàng nhẹ nhàng kì cọ nó vì sợ sẽ phụt tinh như bữa trước.

Khi Hà xong, nàng dung nước nhẹ nhàng rửa sạch con cặc và hòn dái và sau đo dùng khăn để lau khô. Khi nàng xong, cả xong thì cả hai vẫn giữ nguyên tư thế và vị trí ấy, gần như bị điông cứng.

Sự kích dục trong căn phòng gần như có thể sờ thấy được khi Hà nhìn chằm chằm vào con cặc Dũng giờ đang nhỉ ra ít tinh tương. Một bong bong nước đang nhỉ ra từ lỗ sáo và từ từ chảy xuống dưới. Hai tay Hà run rẩy cầm lấy con cặc Dũng trong tay. Miệng nàng há to để thở và Hà dung lưỡi đê làm ướt bờ môi kho nẻ của nàng.

Trống ngực Hà đánh thình thịch và đầu nàng gần như quay cuồng khi nàng cầm chặt con cặc Dũng trong tay … lần này cả 2 đều biết không phải nàng đang kì cọ cho Dũng. Mình đang làm gì vậy? Hà nghĩ. Nàng nhắm mắt lại, như thể đây là một giấc mơ điên rồ … một cái gì đó là mộng ảo hoang dã, cái mà nàng không bao giờ gặp ở ban ngày. Hà hio vộng đó chỉ là mộng ảo mà thôi. Nhưng khi Hà mở mắt con cặc của Dũng đang chỉa thăng trước ắt nàng

Nó to thật, nàng nghĩ. Độ to, dài và cương cứng của nó làm Hà thích thú. Những ngón tay của nàng đang chạm nó. Và Hà cảm thấy Dũng hơi ấn nhẹ đầu mình….

Hà nhìn lên và thấy Dũng đang nhắm nghiền mắt và miệng nó đang mở ra. Và rồi Hà cảm thấy Dũng đẩy đầu nàng tới gần con cặc nó hơn. Điều này thật điên rồ … đây là con trang mình mà, Hà nghĩ. Tuy nhiên sự phản kháng của Hà bị dập tắt ngay khi Dũng càn ấn con cặc tới gần môi nàng hơn. Ngay lập tức môi Hà chạm vào con cặc đang chảy nước của Dũng. Với một cái nảy mông nhẹ, Hà cảm thấy con cặc con đang lọt vào trong miệng mình.

“Ahhhhh, Mẹ ơiiii!” Dũng rên.

“UhMmmmphhh,” Hà đáp, tỏ vẻ yếu ớt muốn đẩy đầu nàng ra sau. Hà ảm thấy những ngón tay của Dũng nhẹ nhàng đẩy đầu nàng vào. Và nàng có thể nếm được những giọt tinh tương chảy ra từ đầu khất. “UhMmmmm,” Hà rên lên khi nàng nếm vị của tinh tương. Đây là lần đầu tiên Hà ngậm một con cặc trong miệng, nàng bắt đầu bú nó

“Bú con đi mẹ,” Dũng rên lên

Căn phòng nhanh chóng ngập tràn tiếng mút cặc phát ra từ miệng Hà.

“Ôi trời, mẹeeeee,” Dũng rên, hông nó đâng từ từ đẩy tới lui như đang đụ vậy.

Hà dung tay ôm chặt lấy phần mông của con, những móng tay của nàng chọc chọc vào mông Dũng. Đầu nàng dịch chuyển theo hông Dũng, trong nàng sự phản kháng đã không còn nữa. Hà đã từng yêu cầu chuyện này với ba của Dũng, nhưng không bao giờ ông đồng ý. Chưa bao giờ, kể cả trong những giấc mơ điên rồ nhát của Hà là nàng đang bú cặc con. Suy nghĩ của nàng không thể đi xa được đến vậy. Từng cơn khoái cảm cứ dâng lên người nàng như một con quỷ không gì kiểm soát nổi. Nó ngăn chặn mọi sự phản kháng, suy nghĩ trong đầu Hà. Cảm giác có con cặc trong miệng, mùi vị của nó như loại thuốc kích dục cực mạnh, làm Hà bỏ qua hết mọi lý do trong tâm trí mình. Hà như đang được trôi bồng bềnh ở một nơi mà nàng chưa tới bao giờ. Có cái gì đó đang rung lên trong tai nàng. Hà thấy 2 chân Dũng đang run lên và miệng nó há ra để nói gì đó, nhưng dường như mọi cái đó đang ở xa quá với Hà

“Ôi mẹ, mẹ ơiiiii,” Dũng rên. “Con sắp…con sắp…raaaaa,” Dũng cảnh cáo

Hà nghe nhưng mất thời gian để nàng suy nghĩ, và khi nàng nhận thấy điều đó, Hà bú cang mạnh hơn. Và rồi Hà cảm thấy người Dũng cong lên, trong tâm trí Hà biết chuyện gì sẽ đến, Dũng sẽ phóng tinh. Điều này thật điên rồ,…thật dâm đãng….nhưng nàng muốn con phóng tinh trong miệng mình….. Hà rên lên trong cuống họng

“Ahhhhhhhhh!!!” Dũng rên

hà cảm thấy đầu khất nở to trong miệng mình. Và ngay lập tức tinh trùng bắn thẳng vào miệng nàng. UMmmppppphhhh!!!” Hà rên khi miệng nàng bắt đầu được lấp đầy bởi từng dòng tinh trùng nóng hổi và đặc sệt của Dũng. Lỗ lồn nóng ran của nàng gần như nổ tung. Khi Hà đón nhận dòng tinh đầu tiên, nàng đã đạt cực khoái. “UhMmmmmm,” Hà rên khi nàng nếm vị của tinh dịch lần đầu tiên trong đời mình. Nó thật mạnh mẽ, hơi mặn và hoi nhờ nhợ nhưng không phải là khó chịu. Sự thật là tinh trùng từ con cặc của Dũng đã làm gạt mọi sự phản kháng ra khỏi ý nghĩ của Hà.

Và khi Hà đang đón nhận tinh trùng của dũng, nàng ngạc nhiên vì nó ra quá nhiều. Nó đầy ứ trong miệng nàng và bắt đầu tràn ra ngoài và rơi xuống ngực.. Mỗi lần con cặc Dũng giựt giựt, thì lỗ lồn nàng cũng nhíp nhíp và cho nàng những cảm giác sướng đến bất tận.

Hà cố gắng giữ phần tinh dịch trong miệng nàng và không để nó chảy ra ngoài, miệng nàng đã bị lấp đầy. Hà nuotts 2 lần. Ở dưới lỗ lồn của nàng lại gởi đến những cảm giác sướng mà Hà không thể tưởng tượng nổi.

Hà bú cặc con một lúc lâu sau khi nó bắn hết trong miệng mình. Hà chỉ bỏ ra khi thấy Dũng đẩy nhẹ đầu mình. Và thấy Dũng đang nhìn nàng chằm chằm. Phải mất một lúc Hà mới để ý, và khi Hà biết việc mình đang làm, mặt àng chuyển sang màu đỏ vì xấu hổ. Hà đóng mắt lại và ướt mình đang mơ, nhưng khi nàng mở mắt ra, Hà nhận thấy mình vẫn đang ở trong phòng tắm, Dũng đang nhìn mình chằm chằm, và vị mặn của tinh dịch vẫn còn đọng trong miệng nàng.
Khuôn mặt của Dũng lộ rõ vẻ sảng khoái kèm với ngạc nhiên tột độ.
Không nói một tiếng nào, Hà đứng dậy và rời kohir phòng tắm.

* * * * *

Hà đang nằm trên giường khi Dũng tới giường. Nàng đang trần truồng theo yêu cầu của Dũng. Bây giườ Hà đua lưng về con với đôi mắt nhắm nghiền nhưng nàng vẫn còn tỉnh như sáo. Hà hơi nhíu mắt và thấy Dũng đang ngủ. Chắc chắn ràng Dũng đã ngủ, Hà nhanh chóng đút tay vào lỗ lồn. Hà hơi khựng lại khi tay nàng chạm tới mép ngoài. Hà biết điều này thật sai trái…thủ dâm…khi con nàng đan bên cạnh … nhưng cả người Hà nóng ran và lồn Hà thì ướt nhoẹt nước. Với một cử động nhỏ, Hà nhanh chóng đút tay vào âm đạo ướt nhoẹt. Hà nhẹ nhàng thụt ra thụt vào lỗ lồn, cố gắng nhẹ nhàng hết mức có thể.

“Mẹeee,” Dũng thì thầm và nó nhanh chóng quay tới Hà, tay nó đang tiến tới lỗ lồn nàng

Hà gần như nhổm lên khi nghe tiếng của Dũng và nhất là tay nó trên đang dần tiến đến âm đạo của mình. Hà nhanh chóng bỏ tay ra khỏi lỗ lồn ướt nhoẹt. Khi Hà cố gắng để trả lời con, nàng gần như không nói được. Và Hà gần như đông cứng lại khi tay của Dũng tiến sát đến lỗ lồn mình

Khi Hà nhận thấy nơi Dũng đang tiến tới Hà nói, “Đùng, Dũng!” Nhưng khi tay của nàng định cản tay Dũng lại thì tay nó đã chạm tới lỗ lồn nàng.

“Ahhhhh, Dũngggg,” Hà rên, khi nàng không thể bỏ tay Dũng khỏi lồn mình.

“Ôi tròi, mẹ ướt nhietj này,” Dũng nói khi tay nó bắt đầu mân mê hột le

“Con…con…con không thể….làm vậy….được…,” Khi Hà rên lên đẻ phản ứng nhưng 2 chân nàng lại giang ra về 2 bên. “Dũng, Dũng, Dũngggg,” Hà rên khi tay Dũng bắt đầu sụt ra sụt vào lỗ lồnmình.

“Hãy đạt cực khoái đi,” Dũng thì thầm. “Mẹ biết mà. Âm đạo mẹ ướt nhoẹt hết cả này.” Dũng nhanh chóng thụt nhanh hơn và nó liền đút cả 2 ngón vào lỗ lồn trơn nhẫy.

Hà rên và di chuyển hông theo ngón tay thụt như máy của Dũng. “Ah, Ah, Ah,” Hà rên, cả người giựt giựt từ trên xuống dưới. Hà cảm thẩy một ngón tay đang tìm tới hột le mình, . “Ahhhhhh,” Hà rên to và bắt đầu đật cực khoái. Cả người nàng giựt giựt và tay nàng tì chặt vào chăn. Một cơn song khoái cảm tràn khắp người Hà. Nàng lịm đi vì sướng

Advertisements
This entry was posted in truyen. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s