GIA ĐÌNH DÂM LOẠN

Phần 1

Chuyện loạn luân trong một gia đình thường rất hiếm gặp nhưng không có nghĩa là nó không xảy ra .Tôi sẽ kể cho các bạn nghe một câu chuyện của một gia đình mà tôi đã có dịp được nghe thấy , tôi xin đặt mình hẳn vào những nhân vật bên trong mà cho các bạn hiểu hơn .

Câu chuyện bắt đầu như sau :
Phương là một kiến trúc sư trong một gia đình có nề nếp .Bố làm giảng viên một trường đại học danh tiếng còn mẹ cũng là bác sĩ của một bện viện phụ sản lớn nhất thành phố .

Dưới Phương còn có một cô em gái khá là xinh xắn , kém Phương ba tuổi , tên là Ngọc hiện đang học tại trường đại học mà chính bố Phương giảng dạy .Phương cũng mới cưới vợ , cô vợ tên là Hạnh làm bên ngân hàng , nhìn cũng khá là trẻ đẹp .

Mọi chuyện cũng chẳng có chuyện gì đáng nói hay đáng kể ra cả .Nhưng đằng sau ngôi nhà có vẻ êm đềm đó là một sự dâm đãng đến lạ kì . Chính Phương đã nói lại với tôi để cho tôi kể với các bạn.

Không riêng gì ra đình Phương mà gia đình của vợ Phương cũng như vậy. Câu chuyện bắt đầu từ khi Phương còn học đại học năm thứ nhất , còn cô em gái của của Phương thì đang học lớp mười một …..

Tôi xin được mượn danh là Phương để các bạn rõ hơn .

Gần hè tôi được nghỉ sớm mà không phải đi mùa hè xanh cùng các bạn .Cái nóng oi nồng của mùa hè miền bắc làm tôi chỉ muốn tắm mà thôi .
Phi xe về nhà nghỉ thì tôi đã thấy Ngọc ,em gái tôi đang ở trong nhà , ăn cơm xong chuẩn bị đi học .Mới thấy tôi về thì Ngọc đã mỉm cười mà chào tôi :
-Anh Phương vào ăn cơm đi , em ăn xong rồi , đi học đây , hôm nay bố ở trường không có về nhà đâu , mẹ cũng trực ở bệnh viện nữa .
-Ùh anh biết rồi , em ăn nhanh rồi đi học , khiếp cái chương trình học nặng thế không biết nữa !

Tôi nói như vậy rồi cũng vào trong nhà mà nghỉ .Ngọc nhìn cũng xinh xắn , đang ở tuổi ăn tuổi lớn lên nhìn phổng phao vô cùng .Anh em ở trong nhà thì cũng chẳng có gì phải ngượng ngùng cả lên Ngọc thường mặc quần soóc và áo hai dây .

Hôm nay trời nóng , tôi nằm trên cái ghế xô fa dài rồi nhìn Ngọc .Thấy tôi nhìn như vậy thì Ngọc cũng nói :
-Sao hôm nay anh nhìn em khiếp thế , em gái anh xấu gái lắm à ?
-Không em gái của anh đẹp mà , xấu đâu mà xấu cơ chứ , anh muốn nhìn em xem như thế nào thôi mà !

Ngọc lườm tôi một cái rồi khẽ vào trong phòng của mình .Tuy vào trong phòng nhưng cái cửa phòng của Ngọc vẫn mở toang .Nó lại vừa với tầm mắt của tôi nữa. Tới giờ đi học , Ngọc phải thay đồng phục nên cởi quần áo ở nhà ra .

Tôi đứng bên ngòai nhìn vào thì cũng nhìn rõ được cái hai bầu vú của Ngọc , nó không được to lắm nhưng cũng căng tròn bên trong cái áo lót bó sát .Mái tóc xoăn nhẹ của Ngọc thả xuống bờ vai trông Ngọc càng đẹp hơn nữa .

Làn da trắng nõn ngọc ngà làm cho tôi thích không chịu được .Nhìn Ngọc như vậy những cảm giác mệt mỏi trong người tôi cũng giảm đi một cách rõ rệt .

Thay xong cái áo thì Ngọc cũng chầm chậm mà cởi cái quần của mình xuống .Hai cái đùi thon dài lộ ra trông thích vô cùng .

Ngọc không thật cao lắm, cũng chỉ hơn một mét sau một chút thôi nhưng dáng thì đẹp vô cùng .Cái eo thon dài trông đã mắt vô cùng .

Ngắm nghía trước cái gương một lúc khá lâu thì Ngọc cũng mặc xong quần áo mà đi học .Vừa qua chỗ tôi thì tôi cũng lim dim mắt giả vờ coi như không biết gì cả .Ngọc khẽ cúi xuống ,d dưa nhẹ tay vỗ vài vai tôi rồi nói:
-Anh trai , em xin mấy đồng đi học nào !

Tôi khẽ mỉm cười giả vờ dậy rồi nói :
-Làm gì mà phải xin tiền , bố mẹ cũng cho em nhiều rồi còn gì nữa !Mà anh cũng đã được lĩnh lương gia sư đâu mà có tiền cơ chứ!
Tôi nói như vậy thì Ngọc cũng kì kèo , lắc nhẹ cái tayc ủa tôi đồng thời cũng chu cái mũi lại mà lằn lì:
-Thôi mà anh , cho em một tí đi , mẹ cho em em tiêu hết rồi , cho em đi mà , một ít thôi cũng được mà , làm gì mà keo kẹt với em thế!

Tôi đành cười rút ví đưa mấy trăm cho Ngọc rồi cười mà nói :
-Đây anh cho một ít mà tiêu , nhưng mà tiêu vừa thôi nhé , hoang quá là không có nữa đâu đấy nghe chưa!
Vừa thấy tiền của tôi ra thì Ngọc giật lấy luôn mà nói :
-Vâng em chào anh , em biết rồi ạ , quý anh trai nhất mà

Nhìn cái dáng nhí nhảnh của Ngọc làm tôi cũng buồn cười, dậy , ăn cơm một lúc rồi tôi đi ngủ .Buối tối thì mẹ tôi và bố tôi cũng đi làm về .

Bố tôi là một người đàn ông khá là thành đạt và bệ vệ , nhìn bề ngòai thì hãy còn trẻ lắm . Ông cũng là một người khá là thỏai mái , đồng thời cũng là một người có máu dê . Hai bố con thỉnh thỏang vẫn nói chuyện với nhau về chuyện gái gú .

Mẹ tôi cũng là một người bác sĩ cũng là một người mẹ hòan hảo , thương con nhưng tôi thấy ở bà có một cái gì đó vô cùng dâm đãng .

Ngọc cũng đã đi học về rồi .Nhìn Ngọc tươi tỉnh vì đã được tôi cho tiền .Cả nhà tôi vui vẻ ăn cơm tối cùng nhau rồi cùng nói chuyện .

Một lúc sau thì mẹ và Ngọc lên trên nhà mà nói chuyện với nhau , tôi và bố tôi cùng xem phim hành động vì có cùng sở thích .

Đang bị cuốn hút vào bộ phim như thế thì bố tôi cũng hỏi :
-Sao có người yêu chưa con , con gái dạo này nhiều cô xinh nhỉ !
-Hì hì , thì trong thời đại này mà bố ,ai mà chẳng biết làm đẹp cơ chứ ! Không chỉ có cô giáo mà nữ sinh viên cũng xinh đấy nhỉ bố nhỉ !

Tôi nói như vậy thì bố tôi cũng cười mà không nói gì nữa cả mà chỉ gật đầu .Nhưng một lúc sau thì bó tôi cũng hỏi :
-Thế đã tán được em nào chưa , tán được thì ăn luôn đi còn gì , bố là bố ủng hộ , đàn ông con trai, làm cũng chẳng mất gì đâu ! CÓ khi được sướng , cứ làm đi , có cháu là bố cưới!

Tôi cười trước cái kiểu nói như vậy thì cũng buồn cười mà nói lại :
-Bố cứ như là làm dễ lắm đấy , mà con cũng làm gì có kinh nghiệm cơ chứ , cái trường của con thì làm gì mà có con gái đâu mà tán , mà tán được thì cũng chắc gì mà ăn được , con làm sao mà được như bố !
Tôi nói như vậy thì bố tôi cười mà bảo :
-Sao chưa có kinh nghiệm hả , chưa có thì bố dậy cho , mà cái kinh nghiệm lên giường thì mẹ dạy , trông mẹ thế thôi mà cũng dâm lắm đấy nhé!

Tôi cũng hơi ngỡ ngàng khi bố tôi nói như vậy , nhưng cũng mỉm cười mà nói lại :
-Bố cứ đùa , mẹ như thế thì dậy cái gì , cùng lắm là bố con mình học ở ngòai thôi , có đời nào mà mẹ lại nói chuyện này đâu cơ chứ!
-Yên tâm ,bố lấy mẹ là hiểu tính mẹ mà , yên tâm đi , cứ để bố nói cho mẹ cho, mẹ dễ mà con , đợi tí nữa xuống bố nói nhé!

Tôi cười vì bố cứ nghĩ tôi ngố lắm chưa biết gì .Thôi thì tôi cứ thầm nghĩ để bố nói như thế nào .Một lúc sau thì mẹ cũng đi xuống , ngồi cạnh bố mà xem phim .Khẽ cười rồi mẹ hỏi tôi :
-Thế bao giờ con cho mẹ gặp con dâu đấy !
-Con làm gì mà có ai để giới thiệu , hơn nữa cũng làm gì có ai để mà con tán đâu , mẹ cứ đùa !
-Con của mẹ như thế này mà không có ai á , chắc lại kém quá không em nào nó theo chứ gì , nhìn cái mặt ngố quá , có cần mẹ dậy cho không!
Tôi cười như vậy chưa nói được câu nào thì bố tôi đã cười mà nói thêm :
-Cần quá đi chứ ,anh dạy mãi mà có tiếp thu được tí gì đâu , kiểu này là phải nhờ đến em thôi , dạy đi , nói năng trò chuyện thì anh có thể dạy được, nhưng cái khỏan giường chiếu anh dạy mãi mà không được , cần đến em đấy !

Thấy bố tôi nói như vậy thì mẹ tôi cũng hơi ngỡ ngàng một chút tuy nhiên thì cũng cười mà nói tiếp:
-Được thôi , dạy rồi kiếm đứa nào mà thực hành nhé , kiếm đứa nào về làm con dâu cho mẹ , có cháu thì càng tốt nhé !
Tôi cười vì không nghĩ mẹ lại thỏai mái đến như vậy , tôi cũng cười mà nói lại !
-Thế dạy như thế nào nào .Lý thuyết thôi hả , lý thuyết thì làm sao mà có thể giỏi được , phải cả thực hành nữa chứ !
Tôi nói thế để xem mẹ dám không nhưng không ngờ mẹ tôi lại nói ngay :
-Thực hành thì cũng được nhưng mà không được thái quá , nhé hôm nay mẹ dạy luôn cho con đây này , lý thuyết thì để nhìn bố mẹ nhé .Mẹ nói thật , trong chuyện này bố mẹ rất thóang , không có gì ngại đâu !

Tôi thật ngỡ ngàng vì không nghĩ mẹ lại có thể như vậy , nhưng tôi cũng múôn thử cái cảm giác người trong một nhà làm thế nào nên tôi nói :
-Được thôi tối nay nhé mẹ , con xem như thế nào , băng hình xem chán rồi nhưng không có cảm xúc được thật , mà là người thân thì sẽ tốt hơn làm với người ngòai , con xem bố mẹ làm thế nào nào !

Tôi nói như vậy thì mẹ cũng gật đầu !

Phần 2

Chúng tôi cứ ngồi nói chuyện với nhau thế, cho đến khi tôi buồn ngủ quá đi lên phòng của mình mà nằm . Tôi khẽ nói với bố mẹ :
-Con đùa đấy nhé , nói chuyện mà cứ như là làm thật đấy , sợ quá đi mất thôi !
Tôi nói như vậy thì mẹ tôi cũng ngẩng lên mà ngạc nhiên đồng thời cũng ngạc nhiên mà nói :
-Ơ mẹ nói thật chứ đùa gì đâu , gia đình mình cứ thử xem thế nào nào , hay là gọi luôn cả Ngọc sang mà xem luôn nhỉ !

Tôi bất ngờ trước câu nói đó của mẹ nhưng đã thế thì cũng thử làm xem sao nên tôi bảo mẹ luôn để mẹ chuẩn bị:
-Được thôi bố mẹ về phòng đi , để con gọi luôn cái Ngọc sang xem .Như thế là ổn đấy còn gì , càng sướng còn gì nữa!

Mẹ thấy tôi nói như vậy thì cũng quay sang mà bảo bố tôi luôn:
-Nào , đi lên đi anh , cho các con nó biết là như thế nào nào !
Nói xong thì mẹ cùng với bố tôi cùng đi lên phòng .Tôi cũng gọi Ngọc sang phòng của bố mẹ tôi rồi nói :
-Ngọc hôm nay được bố mẹ thể hiện tình yêu thương như thế nào nhé, xem miễn phí không phải giấu diếm đâu nhé!
-Thế hả được rồi ,em xem bố mẹ làm như thế nào .

Tôi và Ngọc chăm chú nhìn thì bố tôi cũng cười rồi chầm chậm mà ôm mẹ tôi vào trong lòng .Mj tôi lim dim đôi mắt mà khẽ đưa nhẹ đầu lưỡi của mình ra .Bố tôi cũng chầm chậm ngậm lấy cái đầu lưỡi mà mút chầm chậm .

Bàn tay quen cầm phấn của bố tôi dần dần đưa nhẹ lên cái bầu vú căng phồng rồi bóp nhẹ nhàng .Bầu vú của mẹ tôi cũng tương đối là to , tròn lẳn trong bàn tya của bố .Thấy bố tôi bóp như vậy thì Ngọc cũng mỉm cười rồi nói :
-Công nhận là vú của mẹ cũng to thật đấy , không biết bao giờ của em to được như thế kia nhỉ ?
-Của em cũng chẳng kém gì còn gì nữa , cố làm gì nữa , cố mà đè cho chồng em chết đấy à , khờ quá đi mất thôi !
-To nhìn mới thích chứ , bé thì nó bảo là hai lưng à , chán lắm !

Tôi cười rồi cùng Ngọc mà xem bố tôi với mẹ tôi nữa .Bố tôi bóp một chút rồi cũng chầm chậm mà luồn tay xuống bên dưới mà xoa chầm chậm lấy cái mu *** ở bên trong cái quần ngủ .Mẹ tôi cũng dần dần mà dạng chân của mình ra.

Bố tôi xoa một lúc rồi cũng chầm chậm mà cởi từng cái cúc áo ngủ ra .Thân hình của mẹ tôi cũng dần dần mà hiện ra trước mắt tôi và Ngọc .
Công nhận là thân thể của Mẹ cũng đẹp vô cùng , vào tuổi gần năm mươi rồi nhưng dáng người vẫn còn đẹp lắm , nhìn cũng chỉ ngòai ba mươi mà thôi .

Bờ vai mềm mại của mẹ tôi trắng hồng hiện ra làm cho tôi thích lắm.Tuy nhiên thì tôi cũng chẳng có cảm giác gì cả .

Cởi xong được cái áo thì tôi mới có thể nhìn rõ được hai cái bầu vú của mẹ , hai bầu vú mà hồi trước đã được bú .

Bố tôi xoa xoa nhẹ hai cái bầu vú rồi khẽ đưa nhẹ nhàng mặt của mình vào giữa hai cái bầu vú rồi hon tới tấp.

Mẹ tôi cong người , ưỡn cái bàu vú lên cho bố tôi hôn .Cái bầu vú chắc nịch được bố tôi hôn ngấu nghiến .

Ngọc thấy như vậy thì cứ chăm chú mà nhìn ghê lắm .Tôi nhìn như vậy thì cũng mỉm cười nhìn Ngọc chứ không nói thì .Một lúc sau thì bố tôi cũng cởi chầm chậm cái áo lót của mẹ ra , nhìn cái bầu vú căng phồng .

Vú của mẹ cũng hơi sệ một chút tuy nhiên cái núm vú hồng hồng nhưng to lên rồi .Không còn bé như hồi trước nữa .

Bố tôi cũng chầm chậm mà cởi quần của mình ra .Con cặc cũng đã cứng ngắc bên trong cái quần lót rồi .Ngọc chăm chăm nhìn vào cái quần của bố rồi mỉm cười mà nói với tôi :
-Trông của bố cũng khá là to đấy nhỉ ,căng phồng hết cả lên cơ mà , không biết cởi ra như thế nào nào !
-Thì biết ngay thôi mà có làm sao đâu!

Tôi vừa nói xong thì mẹ cũng ngồi xuống mà chầm chậm tụt cái quần của bố ra .Nhìn con cặc của bố dựng lên tôi cũng thấy hay hay .Công nhận là con cặc của bố tôi thì không thể nào bằng của tôi được , nhưng nó cũng khá là dài .

Mẹ tôi khẽ đưa tay , vuốt chầm chậm lấy con cặc của bố tôi rồi cũng quay lại mà nói :
-Này Ngọc , nhìn mẹ thế này mà mai kia phụ vụ chồng nhé .Chồng thì ai cũng thích được vợ vuốt như thế này đấy !

Nói xong thì mẹ tôi cứ thế mà đưa tay vuốt dọc con cặc .Bố tôi thì cong người lên mà tận hưởng cái cảm giác sung sướng đó .

Chẳng bao lâu sau thì con cặc cũng đã cứng ngắc lên .Những chùm lông đen nhánh ở trên cái gốc cặc cũng được mẹ tôi vuốt chầm chậm .Vuốt chám đám lông đó thì mẹ tôi đưa ngón tay mà vê vê cái đầu khấc.
Tôi thì cũng đã xem qua nên cũng chẳng nhìn chăm chú lắm , chỉ có Ngọc là chăm chú nhìn mà thôi .

Vuốt thêm được một lúc khá là lâu nữa thì mẹ tôi cũng há miệng chầm chậm ra ngậm lấy cái đầu con cặc mà mút Bố tôi sướng quá , không thể nào chịu nổi được nữa nên nắm nhẹ lấy mái tóc xoăn xoăn của mẹ mà nhấp con cặc vào .

Những cú nhấp nhẹ nhàng thôi nhưng cũng đủ làm cho con cặc chui ngập vào bên trong miệng của mẹ .

Ngọc há hốc miệng mà nhìn ,không tin vào mắt mình nữa , một lúc sau thì Ngọc mới lắp bắp mà hỏi nhẹ mẹ :
-Liếm như thế không thấy bẩn hả mẹ , nhìn thấy kinh kinh bỏ xừ lên được đấy!
Ngọc hỏi như vậy thì mẹ tôi cũng quay lại mỉm cười mà nói :
-Mút của chồng thì có gì mà sợ hả con ,lúc con lấy rồi thì tất cả của chồng con đều thích đấy , hơn nữa là mút như vậy thì con cũng hiểu được thế nào là hương vị của tình yêu đấy con ạ.

Nói xong thì mẹ tôi tiếp tục ngậm con cặc của bố tôi vào mà mút .Những tiếng chẹp chẹp cũng vang ra làm cho tôi thích vô cùng .Con cặc ở bên trong quần cũng dần dần mà cứng ngắc hết cả lên .

Một lúc sau thì mẹ cũng dừng lại , bố tôi mỉm cười mà bảo tôi :
-Lấy vợ về thì cứ để cho mút thế nhé , sướng vô cùng đấy con ạ , bây giờ thì học bố đây này !

Nói xong thì bố tôi cũng chầm chậm mà cởi cái quần của mẹ xuống .Lần này thì tôi mới được nhìn cái *** của mẹ như thế nào .Nơi mà tôi đã sinh ra .Những sợi lông đen nhánh dần dần hiện ra trước mắt tôi .

Công nhận là cái *** của mẹ nhiều lông thật , những sợi lông mọc quanh trên cái mép *** nữa .Bố tôi khẽ đưa chầm chậm ngón tay xuống mà chà nhẹ nhàng dọc theo cái khe *** .

Mẹ tôi không còn để ý gì đến chúng tôi ở bên cạnh nữa mà khẽ lim dim mắt của mình lên đồng thời cũng dạng chân ra mà rên khẽ khẽ :
-Úi …day mạnh nữa đi anh ..em sướng ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này ..híc híc ..sao mà đã thế sướng thế hả trời ơi .. đã quá đi mất thôi .

Được thể thì bố tôi càng day mạnh tay hơn .Nước nhờn cứ thế mà tuôn ầm ầm ra thật nhiều , tràn đầy cả bàn tay của bố tôi .

Ngọc thì vẫn chằm chằm mà nhìn vào cái lỗ *** của mẹ mà không nói câu gì .Chỉ nhìn mà thôi .Tôi khẽ tiến bên cạnh mà hỏi :
-*** của em có nhiều lông như thế kia không đấy ?
Ngọc cũng quay lại , như bừng tỉnh nhưng cũng cười khẽ mà nói với tôi :
-Em thì làm sao mà có thể nhiều như của mẹ được , mới có học lớp mười một mà !

Tôi cười rồi ôm nhẹ Ngọc vào trong vòng tay của mình .Hương thơm của người em gái tuy quen thuộc nhưng vẫn làm cho tôi nao nao .

Bố tôi day tay như vậy một lúc thì cũng luồn chầm chậm một ngón tay vào bên trong cái lỗ *** mà móc thật mạnh .MẸ tôi thấy bố tôi đút tay vào như vậy thì càng dạng chân của mình ra đồng thời cũng rên lên thật to :
-Úi đã quá ..sướng quá ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …híc híc ..sao mà sướng thế hả trời …thích quá .. đi mất thôi …móc mạnh lên nữa đi em ..ui súi …móc thật sâu vào bên trong cái lỗ *** nào …
Bố tôi móc thì những tiếng ọc ọc càng vang ra nhiều hơn nữa .Một lúc sau thì bố tôi mới chầm chậm mà rút tay của mình ra .

Từng dòng nước nhờn của mẹ tôi chảy dọc theo tay của bố tôi.Ngọc nhìn như vậy thì hỏi ngay:
-Sao mà nước ở đâu ra nhiều ở tay bố thế?
-À nước nhờn của mẹ con đấy mà , nước này chảy ra nhiều để có thể bôi trơn con con cặc của ai khi vào giao hợp đấy mà , con học sinh lớp 12 cô giáo sẽ nói nhiều !

Như thường lệ thì mẹ tôi ngồi xuổng rồi dạng chân của mình ra . Đồng thời cũng bảo bố tôi :
-Thôi dần dần các con cũng hiểu thôi mà bây giờ thì mút cái *** của em đi xem nào .Em là em thích được mút lắm .

Bây giờ thì tôi cũng có thể nhìn rõ cái mu *** của mẹ với hai cái mép đen đen nhưng đã nhẫy lên vì nước nhờn rồi .Người của Ngọc trong vòng tay của tôi cũng đã ấm nóng hết cả lên rồi .Bố tôi khẽ cúi xuống đưa đầu lưỡi mà liếm chầm chậm lên đám lông đen nhánh phía trên mu ***.

 

Phần 3

Mẹ tôi càng dạng chân ra thật to để bố tôi liếm , nước nhờn ở bên trong cái lỗ *** của mẹ càng chảy ra nhiều hơn , chỉ một lúc thôi thì mẹ cũng luồn tay xuống bên dưới , đưa nhẹ nhàng tay mà gãi chầm chậm cái khe *** rồi rên lên :
-Úi đã quá …liếm mạnh nữa lên đi anh ,..sướng quá…sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …híc híc ..sao mà đã thế sướng thế hả trời ơi …úi úi ..dễ chịu quá ..sướng quá ..mạnh vào bên trong cái lỗ *** nữa đi !
Ngọc thấy bố tôi liếm như vậy thì cũng chầm chậm mà tiến đến xem bố tôi liếm như thế nào .Tôi xem phim rồi nhưng cũng tiến đến gần mà xem .
Cái đầu lưỡi quấn nhẹ nhàng dọc theo cái khe *** thâm đen nhưng ướt nhẹp .Ngọc nhìn mẹ rồi hỏi :
-Mẹ thấy thế nào mà cong hết cả người lên như thế hả mẹ ?

Mẹ tôi vừa day chầm chậm cái khe *** của mình , ấn nhẹ đầu của bố tôi xuống đồng thời khẽ quay lại mà nói trong cơn khoái cảm tột độ :
-Ư…sướng lắm con ạ .. đã ơi là đã ..không thể nào chịu nổi được nữa đấy ..sướng cực kì luồn ..tê rần hết cả người lên đấy con ạ….

Tôi chỉ cười mà không nói gì chỉ nhìn , còn Ngọc thì cũng tò mò mà sát tiến đến nhìn chăm chú hơn nữa .Một lúc sau thì bố tôi cũng đứng dậy mà không liếm cái lỗ *** nữa .Nhìn tôi thì bố tôi cũng nói :
-Nhìn làm đây này lần sau thì cứ như thế này mà làm nhé con .Như thế này sướng đấy con ạ .Nhưng cũng để cho người đàn bà sướng đã nhé !
Nói xong thì bố tôi đứng dậy , cầm con cặc của mình mà quét dọc dọc theo cái khe *** của mẹ mà chưa đút vào .Cái đầu con cặc cũng dần dần mà trơn bóng lên bởi nước nhờn của mẹ chảy ra, mẹ tôi cũng đưa chầm chậm tay quá rồi vạch cái khe *** ra .

Vuốt dọc theo cái khe *** được hai chục cái thì bố tôi chầm chậm mà ấn con cặc vào .Hai mép *** dần dần tách ra mà quấn chặt lấy con cặc của bố tôi .

Ngọc thấy hay quá nên càng cúi thật sâu vào mà nhìn , khi con cặc đã ngập vào rồi thì bố tôi mới nắm nhẹ lấy hai bầu vú mà nhấp chầm chậm .Những tiếng pạch pạch nhẹ nhàng khẽ vang lên .Mẹ tôi thì cũng khẽ đưa chầm chậm tay xuống , ôm lấy mông của bố tôi rồi rên nhẹ nhàng :
-Úi…nhấp đi anh ..em sướng…địt như thế này ..sao mà sướng thế hả trời .. đã quá…không thể nào chịu được nữa……nhấp mạnh nữa lên đi anh ..em sướnh .a.a.a dễ chịu .tê quá.

Bố tôi thấy như vậy thì càng nhấp mạnh hơn .Ngọc càng chăm chú mà nhìn vào cái khe *** của mẹ đang ngậm chặt lấy con cặc của bố .
Tôi cũng không thể nào chịu nổi khi nhìn những cảnh dâm dục như vậy ở trước mặt lên cũng khẽ ôm nhẹ lấy Ngọc rồi chầm chậm mà đưa tay xoa lên cái bầu vú .

Mới có như vậy thôi nhưng Ngọc cũng đã đê mê hết cả lên mà ngả người xuống người của tôi .Tôi được thể càng bóp mạnh hơn .

Công nhận là Ngọc cũng dâm , tôi mới xoa như vậy thôi thì đã đờ hết cả ra rồi .Bố tôi địt mẹ tôi theo kiểu bình thường được một lúc thì cũng bảo mẹ tôi chổng mông lên để bố tôi địt theo kiểu chó .

Lúc này đã đờ người vì được tôi sờ rồi nhưng mà Ngọc nhìn thấy bố mẹ tôi đổi tư thế thì cũng khẽ đưa mắt mà nhìn. Tôi vừa xoa rồi cũng nhìn . Vừa xoa thì tôi cũng chầm chậm mà hôn nhẹ nhàng lên cổ của Ngọc. Hương thơm nhẹ nhàng thơm tho từ đứa em mười bẩy tuổi làm cho tôi thích vô cùng .Những sợi tóc tơ khẽ chạm nhẹ vào môi tôi càng làm cho tôi thích hơn nữa .

Hai bầu vú của Ngọc cũng cứng ngắc lên nhưng không được to bằng của mẹ mà bé hơn một chút.Xoa ở ngoài được một lúc thì tôi luồn luôn tay vào bên trong mà xoa rồi bóp nhẹ nhàng .Ngọc như bị kích thích tột độ , cong người của mình lên rồi ưỡn cái ngực ra .

Hai núm vú tí xíu làm cho tôi thích vô cùng , càng xoa thì cái bầu vú càng cứng ngắc lên Cái áo lót càng sít chặt tay vào vú của Ngọc hơn .
Làn da mát lạnh làm cho tôi càng thích mà bóp .Không chỉ bóp mà tôi còn liếm chầm chậm cái cổ nữa .Ngọc bây giờ mới nói với tôi :
-Ư.anh .bóp mạnh nữa lên đi anh ..liếm xuống bên dưới gáy của em nữa ..em thấy làm như thế thích anh ạ..sướng lắm .

Tôi cũng làm như Ngọc nói đồng thời cũng xoa nhẹ nhàng cái bụng của Ngọc .Bố tôi bây giờ thì cũng đã không thể nào chịu được nữa rồi lên phóng ồ ạt tinh trùng vào bên trong cái *** của mẹ tôi .

Mẹ cong cong người lên , ưỡn thật cao cái khẽ bấu chtặ lấy hai tay của bố mà rên ầm lên :
-Úi ..em sướng ..sướng không chịu được .Cho thật sâu ..thật nhiều vào bên trong cái lỗ *** của em đi anh ..sao mà đã thế sướng thế này hả trời …không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …híc híc .. đã quá đi mất thôi .a.a.a dễ chịu quá …

Bố tôi càng cố đấy cho cái con cặc chui thật sâu vào bên trong và cũng cho tinh trùng vào bên trong nữa .Một lúc sau khi con cặc đã phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong rồi thì bố tôi cũng chầm chậm mà rút con cặc ra khỏi cái lỗ *** .

Tôi không còn liếm cái gáy của Ngọc nữa mà chầm chậm luồn tay xuống dưới cái đũng quần mà day nhẹ nhàng , Ngọc vừa thấy bàn tay của tôi ở bên dưới thôi thì đã dạng chân của mình ra rồi cũng ưỡn chầm chậm cái mu *** lên .

Bố tôi làm xong mệt quá , khẽ ngồi thừ ra rồi nói :
-Khiếp mệt hơn đánh vật , sao mà mệt thế không biết !

Nói xong thì bố cũng nhìn hai đứa tôi .Mẹ tôi thì vẫn nằm đó , tay xoa nhẹ lấy cái bầu vú rồi với cái khe *** của mình .Những sợi lông đen ở bên dưới thì cũng đã ướt lại vì tinh trùng ở bên trong chảy ra rồi .

Tôi cứ mặc kệ , không quan tâm đến cái *** của mẹ mà chỉ soa và bóp chầm chậm lấy cái mu *** của Ngọc mà thôi .

Càng bóp thì cái mu *** càng cứng ngắc hơn nữa .Không lâu sau thì tôi cũng cởi chầm chậm cái cúc quần mà luồn tay vào bên trong .

Cái quần lót thít chặt lấy đùi và cái mu *** căng phồng đang được máu dồn xuống của Ngọc .Tôi day day vào cái đũng quần thì nước nhờn đã chảy ra từ lúc nào mà uớt đẫm cả cái đũng quần luôn .
Thấy tôi làm như vậy thì bố tôi cũng mỉm cười mà nói :
-Công nhận là học cũng xiêưu đấy nhỉ , mới thế mà có tiến bộ rõ rệt , khéo hai đứa này không cần bố mẹ dạy thì cũng hiểu được đấy .

Ngọc không nói gì mà chỉ lim dim mắt mà gật nhẹ nhàng .Tôi cũng khẽ luồn rồi vạch nhẹ một bên cái mép quần lót ra mà xoa nhẹ lấy cái mu *** .
Lông *** của Ngọc khá là ít nhưng nước nhờn thì khá là nhiều , mới có như vậy thôi mà ba đầu ngón tay của tôi đã ướt sũng lên bởi nước nhờn của Ngọc chảy ra rồi .

Không thể nào chịu được nữa thì tôi luồn luôn tay của mình vào bên trong mà xoa cái mu *** căng tròn .Gãi nhẹ dọc theo cái khe *** thì nước nhờn cứ thế mà phun ra thôi .Không chịu được nữa tôi khẽ bảo Ngọc :
-Nào cởi hết ra đi , anh cứ sờ trong quần thế này thì làm sao mà anh có thể chịu được cơ chứ , cởi ra đi nào .

Tôi nói như vậy thì Ngọc quay lại mà nói với tôi luôn :
-Sao anh không cởi trước đi mà bắt em cơ chứ, con trai không làm trước mà bắt con gái làm trước là sao ?

Tôi đành cởi quần áo của mình ra .Con cặc trong cái quần lót cũng đã cứng ngắc lên rồi .Mẹ tôi cũng quay nghiêng người mà nhìn hai đứa tôi .
Ngọc thấy tôi cởi như vậy thì cũng cười nhưng nhìn thấy con cặc của tôi cứng ngắc bên trong cái quần lót thì cũng hơi trợn mắt ra mà nói :
-Công nhận là cũng to ra phết đấy nhỉ !Của anh cũng chẳng kém gì của bố đâu !

Tôi không cười mà tiếp tục cởi cái quần lót của mình ra .Con cặc cứng ngắc dựng đứng lên , chĩa lên tầm gần bụng của Ngọc .Mẹ tôi nhìn thấy con cặc của tôi như vậy thì cũng khẽ cất tiếng :
-Ông thấy chưa của con còn to hơn cả của ông đấy nhé , nhìn kia kìa , ngon lành phải biết !

Tôi với Ngọc cùng cười rồi Ngọc cũng chầm chậm mà cởi đồ của mình ra .Hai bầu vú được cái áo lót trắng ôm chặt dần dần hiện ra trước mắt tôi .Da của Ngọc trắng nên trông ngon lành vô cùng .

Ở cái vú trắng ngần có nốt rùôi nữa tôi càng đoán là Ngọc dâm vô cùng .Khi đã cởi được cái áo ngoài thì Ngọc cũng chưa cởi cái áo lót mà tụt cái quần của mình xuống khi tôi đã cởi được cái cúc ra rồi .

Cái quần lót màu hồng đã ướt đẫm ở cái đũng quần rồi .Cởi ra như vậy thì tôi cũng tiến đến mà bảo Ngọc .
-Thôi em tụt cái quần của em đi để anh cởi cái cúc áo cho .
Ngọc khẽ cúi xuống mà cởi chầm chậm cái quần của mình ra .Tôi thì cởi cái khuy áo rồi lột cái áo ra .Hai núm vú hồng hồng nhỏ xíu làm cho tôi sướng điên lên .Cái bầu vú của Ngọc đẹp vô cùng , đẹp hơn nhiều so với của mẹ tôi .

Cởi xong được cái quần thì Ngọc cũng đứng lên .Tôi lại được dịp mà nhìn thấy cái *** của Ngọc như thế nào .

*** Ngọc không được nhiều lông như của mẹ nhưng căng tròn hơn .Hai mép *** khít chặt vào nhau trông đẹp vô cùng .Một ít lông đen nhánh mọc lan nhẹ trên cái mu *** .

Bên dưới thì hai cái mép hồng hồng cũng đã trơn nhẫy lên bởi nước nhờn chảy ra rồi .Bố tôi nhìn cái *** không thể nào chịu được nữa nên nói:
-Nhìn cái *** của con gái bố ngon thật đấy , đúng là học sinh có khác, chắc là ngon không chịu được .

hần 4

Bố tôi nói như vậy nhưng Ngọc cũng chẳng nói gì mà chỉ khẽ dạng chân của mình ra một chút để tôi sờ mà thôi .

Những sợi lông đen mềm mại cọ nhẹ nhàng vào đầu ngón tay của tôi làm cho tôi sướng không thể nào chịu được hơn .

Mặc dù mới xoa *** con gái lần đầu , lại là của em gái mình nhưng những cảm giác sung sướng thì thích không thể nào chịu được nữa .Một lúc sau thì Ngọc cũng khẽ đưa tay xuống vuốt nhẹ lấy cái cổ tay của tôi .

Những đường gân xanh nổi lên vì tôi sướng khi được chạm vào cái mu *** hồng hồng căng mịn đang chầm chậm mà chảy nước ra.Ngọc khẽ lim dim mắt mà nói nhẹ nhàng :
-Anh ơi ..sờ xuống dưới một chút nữa đi anh ..em sướng quá ..thích được sờ như vậy lắm đã ơi là đã luôn …thích lắm anh ạ ..

Tôi được thể càng day nhẹ cái khe *** hơn nữa .Nước nhờn cứ thế mà chảy ra làm ướt và nhẫy cái đầu ngón tay của tôi .Mẹ tôi thì cứ chăm chú nhìn bàn tay của tôi còn bố tôi thì chằm chằm mà nhìn vào cái *** của Ngọc .

Một lúc sau thì bố tôi cũng khẽ nói nhẹ với tôi và Ngọc:
-Này Phương , cúi xuống mà liếm cái *** của em đi , nhìn nước nhờn của em chảy ra thế còn gì nữa.

Tôi thấy bố nói như vậy thì cũng mỉm cười mà khẽ ngồi xuống hôn chầm chậm lên cái bụng mềm mại của Ngọc .

Hương thơm nhẹ nhàng từ cơ thể của Ngọc toả ra làm cho tôi thích vô cùng .Những sợi lông đen nhánh khẽ cọ nhẹ vào ngực tôi làm cho tôi thích điên lên .Ngọc cũng hơi ưỡn người của mình lên rồi dạng chân ra .

Nhìn tấm thân nõn nà của Ngọc tôi cũng không thể nào chịu được nữa , mút nhẹ nhàng lấy cái bụng thon nhỏ trắng ngần với cảm giác mềm mại của làn da.

Ngọc cũng khẽ đưa nhẹ nhàng tay xuống mà vịn lấy hai vai của tôi .Cố gắng tôi đưa nhẹ cái bờ môi run run của mình xuống bên dưới cái mu *** rồi hôn chầm chậm .Mùi vị thơm tho nhưng cũng nồng nồng của nó làm cho tôi hơi khó chịu .

Biết tôi như vậy nhưng bố tôi ở đẳng sau thì cũng nói :
-Mới đầu không quen thì con cảm thấy thế thôi mà , không sao đâu , rồi con sẽ thích cho mà coi , liếm lui xuống nữa đi !

Bố bảo tôi như vậy thì cũng quay ra mà bảo lấy Ngọc :
-Con thấy được anh con mút như thế nào ,có sướng không vậy ?
Ngọc không nói gì mà chỉ mỉm cười rồi gật nhẹ đầu mình một cái , tôi đoán là Ngọc cũng sướng lắm nên đưa nhẹ nhẹ môi của mình xuống dưới bẹn .
Với khoảnh cách gần như thế này thì tôi có thể quan sát kĩ càng hơn cái khe *** của Ngọc .Những sợi lông đen nhánh mọc dọc theo cái khe *** làm cho tôi thích thú vô cùng khi hôn đến đó.

Hai cái mép *** hồng hồng mịn mịn với những thớ thịt đỏ đỏ trơn nhẫy lên do nước nhờn vừa chảy ra làm cho tôi sướng điên lên nữa .Tôi vừa đặt môi vào đó thì Ngọc đã ưỡn người của mình lên , đồng thời đẩy mạnh cái mu *** và miệng tôi .

Bấu nhẹ lấy hai vai của tôi rồi vuốt chầm chậm xuống bên dưới Ngọc nói khẽ :
-Ui ..anh à , em hôn chỗ đó thích quá…anh ạ ..sướng sao mà thích thế hả trời .. đã quá đi mất thôi …sao mà sướng thế anh ..mút chỗ đó nữa đi anh ..như bố mút của mẹ đấy..

Tôi và bố mẹ không nghĩ Ngọc dâm đãng đến như vậy , nhưng trong tâm hồn tôi lúc bấy giờ thì dục vọng cũng tăng đến tột đỉnh nên tôi khẽ mút nhẹ một cái vào đúng cái khe *** .

Những giọt nước nhờn khẽ được tôi mút vào miêng .Cảm nhận đầu tiên khi được mút một cái *** thật khó tả .Nó ngai ngái nhưng nồng nồng khiến cho tôi không thể nào chịu được .

Vừa mút như vậy thì tôi cũng chầm chậm mà luồn nhẹ tay ra đằng sau mà mân mê cái mông tròn lẳn trắng ngần của Ngọc .Ngọc như mê man lên vì sướng .Tôi đang mút như vậy thì mẹ ở trên giường cũng đứng dậy mà nói :
-Thôi nằm lên trên giường mà mút cho nó dễ dàng con ạ , đứng như thế này không sướng lắm đâu .

Tôi đành bỏ mông và dừng mút cái khe *** .Ngọc tiến lại giường , nằm ra và dạng cái chân của mình ra .Khe *** hồng hồng cũng hơi mở to ra được chút xíu.

Tôi tiến lại mà tiếp tục đưa nhẹ nhàng cái lưỡi của mình mà dọc theo cái khe *** .Một cảm giác mềm mại ấm ấm làm cho tôi thích vô cùng .

Nước nhờn ở bên trong cũng cứ thế mà chảy ra thật nhiều . Tôi càng mút mạnh thì Ngọc càng dạng chân của mình to ra .Không lâu sau thì Ngọc đưa hai tay , nắm lấy cái khỉu gối của mình rồi khẽ rên lên nhẹ nhẹ :
-Anh ơi ..liếm mạnh nữa lên đi anh ..em thích được anh liếm *** lắm ..sao mà đã thế sướng thế hả trời …đã không thể nào chịu được nữa rồi .a.a. sướng quá …thích quá .

Ngọc càng rên thì tôi càng liếm mạnh hơn nữa .Chẳng mấy chốc thì cũng đã làm cho đám lông đen cùng cái mép ngoài trơn lên rồi .

Chưa thoả mãn , tôi vạch nhẹ cái mép ra mà liếm vào bên trong .Cái hột lẹ đỏ hồng của Ngọc đã trơn nhẫy lên , nước nhờn thì vẫn cứ ứa ra thật nhiều ở bên trong cái lỗ *** .

Lấp ló bên trong là cái màng trinh mỏng manh che chắn cái lỗ nhỏ nhắn.Tôi cũng được học qua sinh học nên tôi biết cái điểm nào là để kích thích người phụ nữ.

Ghé sát môi mình vào bên trong thì tôi khẽ chầm chậm mà gẩy nhẹ đúng cái hột lẹ đang trơn nhẫy .Ngọc rùng mình một cái rồi nước nhờn ở bên trong cứ thế mà tuôn ra lai láng tràn trề như trôi hết vào trong miệng của tôi vậy .

Cả thân hình của Ngọc cứ đờ ra vì sướng.Tôi mút chụt chụt mấy cái đúng cái lỗ *** rồi khẽ dời ra .

Một lúc sau thì Ngọc cũng hồi lại một chút , tuy nhiên thì cái mu *** căng phồng cũng giật giật như vừa được kích thích xong .

Dưới tấm ga giường đã đầy nước nhờn của Ngọc cũng như nước nhờn của mẹ và tinh trùng của bố lúc nãy.Ngọc khẽ ngồi dậy mỉm cười mà bảo mẹ :
-Mẹ à , công nhận là được liếm như thế này sướng thật đấy , không biết làm chuyện ấy còn như thế nào nữa nhỉ?
-Làm chuyện ấy dĩ nhiên là sướng hơn cả liếm rồi , làm lần đầu như con có cảm giác hơi đau nhưng sau đó sẽ sướng dần dần , những cảm giác làm đó khó tả lắm con ạ .Lúc mút con cặc cũng thích lắm đấy !

Ngọc khẽ gật gù ra vẻ hiểu lắm.Một lúc sau thì con cặc của tôi cũng cứng ngắc lên rồi .Tôi khẽ bảo Ngọc :
-Anh liếm cái *** của em rồi , bây giờ thì đến lượt em mút con cặc của anh nào !Mút mạnh vào đấy nhé!

Ngọc khẽ mỉm cười đẻ lộ hàm răng trắng bóng rồi gật đầu mà tiến lại chỗ của tôi .Tôi khẽ đứng dậy như bố lúc nãy , con cặc dài cũng khẽ cứng ngắc lên .

Ngọc đến gần rồi làm theo những gì vừa trông thấy , những ngón tay mềm mại của Ngọc làm cho tôi sướng điên lên .Nhất là khi Ngọc gãi nhẹ nhẹ lên đám lông đen của tôi rồi mỉm cười mà nói :
-Công nhận là người anh lẫn cặc anh lắm lông thật đấy , ở cặc thì đen còn ở đùi thì cũng đen dã man , lại còn dài nữa !

Tôi chưa kịp thanh minh gì thì bố tôi đã cười mà nói lại khi nghe Ngọc nói như thế:
-Đàn ông là phải có lông chứ con , không có lông thì còn gọi gì là đàn ông nữa , nào mút con cặc của anh Phương như mẹ mút con cặc của bố nào !
Ngọc khẽ mỉm cười rồi chầm chậm mà hôn nhẹ nhàng lên cái đầu con cặc .Hơi thở ấm nóng của Ngọc phun nhẹ nhàng vào gốc cặc làm cho tôi sướng điên lên .

Chống tay vào hông tôi khẽ đẩy mạnh lên một chút để Ngọc có thể liếm được một cách dễ dàng .Tôi vừa đẩy lên như vậy thì Ngọc cũng khẽ hé nhẹ miệng của mình mà ngậm lấy cái đầu khấc.Vì con cặc của tôi khá là dài nên Ngọc liếm cũng dễ .

Tôi đê mê trong cái cảm giác ấm ám mềm mại của cái miệng chúm chím đang mút con cặc .Chắc là cũng thích nên Ngọc há miệng của mình ra to hơn mà mút thật mạnh lấy con cặc của tôi sâu thêm một chút .

Không thể nào chịu nổi được nữa tôi khẽ nắm nhẹ lấy tóc của Ngọc mà nhấp luôn con cặc vào bên trong miệng .

Lần này thì Ngọc cũng há to miệng của mình ra rồi mút lấy con cặc của tôi .Những tiếng nhóp nhép do nước miếng của Ngọc chảy ra cũng vang lên tương đối là to.Không thể nào chịu được cái cảm giác hàm răng trắng bóng cọ nhẹ vào thân cặc tôi khẽ rên lên :
-Úi đã quá..sướng quá …sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …híc ..sao mà sướng thế hả trời,.. đã quá ..mút mạnh nữa đi em gái ..mút mạnh con cặc của anh nữa đi ..anh sướng quá em ơi .

Những tiếng rên của tôi như thúc giục để Ngọc mút mạnh hơn .Nhưng mút được một lúc sau thì Ngọc khẽ nhả con cặc ra mà liếm chầm chậm xuống hai hòn dái .

Tôi vừa nhìn cái đầu lưỡi quét quét , vừa cảm nhận được sự ấm áp mềm mại của nó lên sướng vô cùng .Không lâu sau thì con cặc của tôi cũng bóng nhẫy cả lên .Tôi khẽ bảo Ngọc .
-Nào bây giờ anh em mình làm nhé em gái , chắc là em cũng nứng *** lắm rồi chứ gì ?

Ngọc không nói gì mà chỉ gật đầu của mình một cái .Tôi khẽ cầm con cặc ủa mình còn Ngọc cũng nằm xuống mà dạng chân của mình ra .Tôi đang địn đút vào thì bố tôi cũng khẽ tiến đến vỗ nhẹ vào vai tôi mà nói :
-Chuyện này không phải làm đơn giản thế đâu , phải từ tốn mới được đấy con ạ , làm mạnh là em con đau , đút chầm chậm từng tí một thôi nhé!
Tôi đành vâng lời rồi cầm cái đầu cặc mà quét dọc theo cái khe *** đỏ hồng đang ướt đẫm bởi nước nhờn của Ngọc .Ngọc thấy tôi làm như vậy thì càng cố dạng chân của mình ra để tôi có thể đút vào một cách dễ dàng mà Ngọc cũng không đau .

Phần 5

Tôi đập nhẹ nhàng con cặc như vậy thì cái khe *** của Ngọc cũng cứ thế mà chảy ra nhiều nước hơn nữa .Con cặc của tôi chẳng mấy chốc mà cũng đã trơn bóng cả lên .

Khẽ để đúng vào cái lỗ *** hồng hồng nhỏ nhỏ rồi tôi ấn chầm chậm con cặc của mình vào bên trong .Một cảm giác thích thú man dại ở đầu con cặc sướng vô cùng .Những thớ thịt trơn nhẫy ấm nóng ở trong cái lỗ *** quấn chặt lấy con cặc của tôi .

Ngọc cũng khẽ ưỡn người của mình lên rồi nói khẽ với tôi :
-Nhẹ nhưng từ từ vào bên trong đi anh ..em thích được như thế lắm …con cặc của anh làm căng cả cái lỗ của em ra rồi ..híc sao mà sướng thế không biết ..cho nhẹ nhẹ vào sâu nữa bên trong đi anh.

Tôi cố gắng ấn sâu vào một chút nữa ,càng ấn sâu tôi càng cảm thấy thích thú đê mê không thể nào chịu được .Không lâu sau thì con cặc của tôi cũng đã chui được vào hơn nửa rồi .Tôi đoán chắc là màng trinh đã rách lên ấn mạnh hơn một chút .

Con cặc ngập lút bên trong cái lỗ *** thì Ngọc cũng ứ lên một tiếng .Tôi nằm nguyên trên người Ngọc như vậy mà tận hưởng cái cảm giác thích thú .

Ngọc cũng khẽ quặp chân vào chân của tôi rồi khẽ xoa nhẹ lên lưng tôi mà nói khẽ khẽ :
-Ôi anh ơi …của em hơi tưng tức nhưng sao mà thích lắm anh ạ .. đã ơi là đã luôn ..thích lắm ..anh nhấp nhẹ nhẹ vào đi anh .

Tôi cong người mà nhấp chầm chậm con cặc vào bên trong cái lỗ *** .Những cảm giác đê mê thích thú không thể nào chịu được .Càng nhấp nhẹ thì nước nhờn bên trong càng chảy ra nhiều hơn nữa .

Ngọc cũng khẽ ưỡn người của mình lên để tôi nhấp một cách dễ dàng hơn .Bố mẹ tôi thì chỉ nhìn hai anh em chúng tôi làm tình mà thôi .

Nằm trên người Ngọc mãi cũng không thích lên rôi đứng dậy , khẽ ôm nhẹ lấy hai cái đùi của Ngọc mà cứ thế nhấp mạnh con cặc vào bên trong .
Những tiếng pạch pạch cũng khẽ vang lên thật to .Ngọc sướng quá , cắn nhẹ vào môi của mình đồng thời chân cũng dạng ra hết cỡ.Không lâu sau thì Ngọc không thể nào chịu được nữa , nước nhờn bên trong cứ chảy ra thật nhiều .Ngọc bấu lấy tay tôi rồi khẽ rên :
-Anh ơi ..*** em ra nước …sướng quá .. đã quá …không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …híc híc sao mà sướng thế hả anh ơi .. địt mạnh như thế này làm cho em tê hết cả người vì sướng đấy .. đã quá.. đi mất thôi .
Tôi cứ thế mà nhấp cho nước nhờn bên trong cái lỗ *** chảy ra thật nhiều hơn nữa.Một lúc sau thì tôi cũng chầm chậm mà rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ ***.Con cặc thì vẫn trơn nhẫy bởi nước nhờn quấn xung quanh .
Ngọc thì nằm trên giường nhưng mà cũng khẽ khép chân của mình lại tuy nhiên nước nhờn bên trong cái lỗ *** cũng cứ thế mà chảy ra thật nhiều là nhiều .

Tôi ra ghế ngồi vì cũng hơi mệt , mồ hôi thì cũng chảy ra ở lưng rồi .Bố tôi thấy tôi như vậy thì mỉm cười mà nói :
-Sao con thấy làm chuyện đó thế nào ?
-Cũng sướng nhưng mà mệt không thể nào chịu được nữa , con không nghĩ là làm kiểu này lại mệt đến thế đâu !
-Mệt thì mệt nhưng mà cũng sướng còn gì nữa , nhất là em nó còn trinh , chắc là làm sướng lắm còn gì !
-Thì bố làm với mẹ hồi trước mẹ cũng còn trinh còn gì nữa , có gì đâu , bố cũng được hưởng cái cảm giác sung sướng thế còn gì !

Tôi nói như vậy thì bố tôi cũng gật gù mà đồng ý .Mẹ tôi thì vẫn không có một mảnh vải nào , tiến đến chỗ Ngọc rồi khẽ bảo ?
-Con dạng chân ra cho mẹ xem nào !

Ngọc cũng dạng chân của mình ra thì mẹ tôi khẽ đưa chầm chậm tay vào bên trong rồi xoa nhẹ nhàng lấy cái khe *** .Nước nhờn của Ngọc vẫn rỉ ra nhưng thêm một chút máu hồng hồng do màng trinh bị rách nữa .
Miết nhẹ một lúc thì mẹ tôi cũng nói :
-Rách màng trinh rồi , không sao , cứ làm thoải mái trong nhà đi con ạ ,khi nào lấy chồng đi vá lại cũng được mà , cũng chẳng ai biết được đâu !

Ngọc thấy mẹ nói như vậy thì cũng gật đầu .Xoa cái mu *** của Ngọc xong thì mẹ cũng ra chỗ tôi ngồi xuống , đưa những ngón tay mềm mại thường ngày vẫn mổ xẻ , nắm nhẹ lấy con cặc mà vuốt .Vừa vuốt mẹ vừa nói :
-Con cặc cũng to ra phết đấy nhỉ , căng tròn lên rổi đây này , cho mẹ mút một tí nhé !

Tôi không ngờ bà là một người bác sĩ mà dâm đến như vậy , nhưng những cảm giác thích thú tôi cũng không thể nào chịu được nữa lên gật đầu .

Mẹ tôi khẽ đưa chầm chậm mấy ngón tay rồi vuốt dọc cái thân cặc, đồng thời cũng gãi nhẹ lên cái đám lông đen đồng thời cũng vê vê cái lớp da ở đầu con cặc .

Những động tác mơn trớn như vậy làm cho tôi thích vô cùng ,chính vì thế mà con cặc càng cứng ngắc hơn nữa .

Vuốt một lúc ở cái thân cặc thì mẹ tôi khẽ nâng nhẹ hai hòn dái lên mà vê vê .Một lúc sau thì cúi xuống mà hôn chầm chậm lên cái đầu con cặc. Những động tác điêu luyện của mẹ làm cho tôi sướng như điên lên .

Ngồi ở ghế nhưng tôi cũng dạng chân ra to để mẹ có thể mút một cách dễ dàng .Bố tôi ở bên cạnh cũng nhìn xem mẹ tôi mút con cặc như thế nào .
Đầu lưỡi mềm mại quấn quanh lấy cái đầu khấc rồi mẹ tôi ngậm nhẹ cái đầu khấc mà mút thật mạnh .Những cú mút đó làm cho tôi điên lên , cả thân thặc giật giật vì sướng .

Liếm mút cái đầu thân cặc khoảng năm phút thì mẹ tôi nhấc nhẹ cái thân cặc rồi đưa cái đầu lưỡi của mình mà liếm xuống dưới , càng liếm xuống dưới thì tôi càng sướng .Gần đến cái gốc cặc thì mẹ tôi cũng khẽ ngậm luôn cả cái hòn dái của tôi mà mút nữa .

Tuy hơi đau nhưng mà tôi cũng thích lắm .Khi con cặc đã trơn bóng lên bởi nước miếng của mẹ tôi thì mẹ tôi mới đứng dậy mà nói :
-Nào liếm cái *** của mẹ đi nào , mút mạnh lên như là bố mút của mẹ đấy nhé!

Nói xong thì mẹ tôi cũng ra cạnh Ngọc mà nằm xuống đồng thời cũng dạng chân của mình ra .Cái mu *** thâm đen cũng lộ ra trước mắt tôi .*** của mẹ khá là nhiều lông , những sợi lông đen nhánh mọc lan sang cả bẹn nữa.
Tôi tiến lại qùy xuống mà liếm chầm chậm ở cái đùi .Mẹ tôi thích được liếm như vậy nên dạng chân của mình ra mà nhắm mắt lại .

Tôi đưa đầu lưỡi của mình dọc theo cái đùi trắng ngần , những mạch máu li ti nổi lên ở làn da trắng muốn làm cho tôi thích vô cùng .Liếm chầm chậm lên cái bẹn thì tôi ngậm luôn cả cái mu *** lẫn đám lông đen mà mút thật mạnh .

Mẹ tôi thấy tôi làm như vậy thì cũng cong người của mình lên rồi đưa tay xuống ấn đầu của tôi vào cái *** của mình mà rên len :
-Đấy …mút như thế đúng rồi đấy con ạ ..sao mà sướng thế .. đã thế không biết ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …thích quá .. đi mất thôi …liếm mạnh mút mạnh vào cái mu *** của mẹ nữa đi con ơi !

Tôi cứ thế mà liếm mạnh hơn nữa .Nước nhờn bên trong cái lỗ *** càng chảy ra thật nhiều .Nước nhờn của mẹ cộng thêm với tinh trùng của bố nữa nên cũng có mùi hơi khác với của Ngọc .Nhình thấy tôi liếm *** mẹ như vậy thì bố tôi cũng không thể nào chịu được nữa , tiến đến bên Ngọc mà nói :
-Nào cho bố liếm cái *** của con nào ! Nhìn Phương nó liếm cái *** của mẹ bố cũng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này !

Ngọc đành dạng chân của mình ra để bố tôi ngồi xuống mà liếm chầm chậm cái mu *** .Bây giờ nhìn ở ngoài vào thì thấy tôi mút cho mẹ còn bố tôi thì mút cho Ngọc .Một cảnh tượng dâm đãng đến vô cùng .

Tôi mút cái mu *** với đám lông như vậy một lúc khá lâu thì cũng vạch nhẹ nhàng hái cái mép *** thâm đen ra rồi đưa lưỡi của mình vào bên trong mà quét nhẹ nhàng .Càng quét thì mẹ tôi càng cong người lên , nước chảy ra .

Tôi không ngờ mẹ tôi lại nhiều nước đến như vậy .Một lúc sau thì cái khe *** và cái lỗ *** đã ướt sũng rồi tôi mới đứng dậy , cầm con cặc của mình quét nhẹ dọc theo cái khe *** mà nói :
-Bây giờ thì con địt mẹ nhé, chắc mẹ cũng sướng lắm rồi hả ?

Mẹ tôi không nói gì mà chỉ mỉm cười đồng thời cũng đưa tay xuống dạng chân của mình ra rồi vạch cái mép *** ra .Tôi để con cặc của mình vào đúng cái lỗ *** rồi chầm chậm mà ấn con cặc của mình vào bên trong .
Thân cặc dần dần ngập vào bên trong cái lỗ *** ấm áp .Công nhận là cái lỗ *** của mẹ không thể nào khít như của Ngọc được nhưng cũng làm cho tôi sướng vô cùng .

Khi con cặc đã ngập vào bên trong rồi thì tôi mới nhìn xuống bên dưới .Hai đám lông đen như dính chặt vào nhau luôn . Đưa tay bóp nhẹ hai cái bầu vú to nhưng sệ của mẹ mà tôi nhấp mạnh con cặc vào bên trong cái lỗ *** .

Bây giờ thì mẹ mới sướng , những thớ thịt ấm nóng quấn chặt lấy con cặc của tôi cũng chẳng khác gì là của Ngọc cả .Càng nhấp thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa .Một lúc sau thì mẹ cũng không thể nào chịu được nữa , khẽ co người , ưỡn mình lên mà nói :
-Úi đã quá …sướng quá ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …híc híc ..sao mà sướng thế đã thế hả trời ơi ..thích quá đi mất thôi ..sao mà dễ chịu thế..nhấp mạnh …địt mẹ mạnh nữa đi con sướng quá .

Tôi không ngờ mẹ tôi lại dâm như vậy lên càng cố nhấp mạnh cho con cặc vào thật sâu bên trong nữa .

Bên kia thì bố tôi cũng đứng dậy ,cầm con cặc to tròn của mình quét dọc theo cái khe *** rồi chầm chậm mà ấn vào bên trong cái lỗ *** của Ngọc .
Con cặc của bố cũng không to bằng con cặc của tôi nên cũng không làm cái mép *** của Ngọc căng ra bằng con cặc của tôi được.

Phần 6

Tôi cứ thế mà nhấp thật mạnh con cặc của mình vào bên trong cái *** của mẹ .Một cảm giác tê dại sướng không thể nào chịu được nữa.*** của mẹ tôi cũng bóp lấy con cặc của tôi mạnh không thể nào chịu được luôn .Những thớ thịt ấm nóng vô cùng .

Tuy lỗ *** của mẹ không thể nào khít bằng của Ngọc được nhưng mà cũng làm cho tôi sướng vô cùng .Nhấp một chút nữa thì tôi bảo mẹ :
-Mẹ à , chổng mông lên như lúc nãy bố địt mẹ để con địt được không thế , con thích địt mẹ kiểu đấy , muốn lắm mẹ ạ !
Mẹ tôi thấy tôi nói như vậy thì cũng mỉm cười mà nói :
-Được thôi mà , thế tút con cặc của con ra đi , mẹ chổng mông lên cho mà nhấp nào !

Tôi chầm chậm rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ *** .Rút ra như vậy thôi nhưng những vòng cơ ấm nóng bên trong vẫn quấn chặt lấy con cặc của tôi .Tôi rút con cặc của mình ra được như vậy rồi thì mẹ tôi cũng xoay chầm chậm cái mông của mình rồi chổng lên .

Tôi làm theo cách của bố nhưng đút thật mạnh con cặc vào bên trong. Với tư thế này thì cái lỗ *** của mẹ bóp chặt lấy con cặc của tôi .

Hai cái bờ mông hơi sệ xuống một chút nhưng hãy còn trắng hồng lên làm cho tôi thích vô cùng ,vừa nhấp vừa đưa tay mà bóp nhẹ nhàng lấy nó .
Bên kia thì bố tôi đã ngồi xuống cho Ngọc mon men , ấn cái con cặc vào bên trong cái lỗ *** mà nhún nhẹ nhàng .Hai bầu vú căng tròn khẽ nẩy lên trông thích vô cùng .

Dưới ánh đèn sáng quắc , chúng tôi như hoà quện vào nhau .Ngọc cứ nhún như thế thì bố tôi cũng cong người của mình lên , tay khẽ bóp nhẹ lấy cái bầu vú rồi khẽ rên lên :
-Nhún mạnh lên nữa đi con …bố thích lắm ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …híc híc ..sao mà đã thế sướng thế hả trời ơi ..thích quá .. đi mất thôi a.a.a dễ chịu quá ..sướng quá .

Ngọc thấy bố rên như vậy thì cũng gục đầu của mình xuống mà nó :
-Con ..con cũng sướng lắm …con cặc của bố làm *** con tê hết rồi híc..híc ..thích thật đấy bố ạ ..sướng quá .. đã ơi là đã luôn.

Tôi nhấp con cặc của mình vào bên trong cái lỗ *** của mẹ tôi được mấy cái thì cũng không thể nào mà chịu được nữa , bóp nhẹ lấy cái eo toàn mỡ của mẹ rồi ấn mạnh con cặc vào bên trong mà khẽ bảo:
– Con ra rồi mẹ ơi ..sướng quá ..thích không chịu được đấy …sướng ơi là sướng tê hết cả lên rồi .. đã quá ..thích quá ..con ra .

Tôi đê mê để tận hưởng cái cảm giác phấn khích vô cùng .Từng dòng tinh trùng nóng hổi của tôi cứ thế mà phun ầm ầm vào bên trong cái *** của mẹ.Mẹ tôi cũng khép chặt chân để kẹp chặt con cặc của tôi ở bên trong đồng thời cũng rên lên vì những khoái cảm tột độ :
-Ứ…ứ.. đã quá ..cho nhiều vào nữa đi con ơi ..mẹ sướng ..tinh trùng của con cũng ấm không khác gì của bố đâu đấy …thích thật đấy .,..nhiều nữa vào đi nào ui mẹ sướng ..

Tôi cố gắng đẩy mạnh rồi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** của mẹ .Một lúc sau thì tôi cũng chầm chậm mà rút con cặc của mình ra .Con cặc trơn nhẫy bởi tinh trùng của tôi cũng như nước nhờn của mẹ .
Những giọt tinh trùng của tôi cũng chầm chậm mà chảy ra ở bên trong cái khe *** rồi nhỏ giọt xuống bên dưới.

Bên kia thì bố tôi cũng không thể nào chịu nổi nữa mà phun ầm ầm lần thứ hai đầy tinh trùng vào bên trong cái lồ của Ngọc .Ngọc cũng sướng lắm nên run nhẹ cái đùi rồi cũng hơi khép vào một chút .

Bố tôi bóp mạnh hơn lấy hai cái bầu vú rồi đẩy mạnh con cặc lên , trong cơn khoái cảm khẽ rên những lời nói vô cùng dâm dục:
-Ui ..Ngọc ơi ..*** con gái bố làm bố sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này..híc híc ..thích quá .. đi mất..dễ chịu quá.. đi mất thôi .a.a. sướng quá ..thích quá ..ui sao mà tê hết thế này a.a.

Bố tôi ra khí như vậy thì Ngọc cũng không rên mà nằm nhẹ lên người của bố tôi .Con cặc bên dưới cũng dần dần mà tụt ra khỏi cái lỗ *** .Do bố tôi ra một lần rồi nên tinh trùng ở bên trong cũng không còn nhiều nữa .
Một lúc sau thì mẹ tôi cũng vào bên trong nhà tắm mà rửa .Ngọc cũng đứng dậy mà làm theo, tôi với bố tôi ngồi lại .

Con cặc cũng cứng mềm nhũn hết cả len rồi .Tôi cũng hơi mệt .Bố thôi thấy tôi như vậy thì cũng mỉm cười mà nói :
-Sao làm lần đầu cảm thấy thế nào hả con , có thích thú không , nhà mình làm thế này tuy hơi loạn một chút nhưng mà cảm thấy sướng đúng không ?

Tôi không nói gì mà chỉ gật đầu vì công nhận là làm như thế này cũng sướng thật .Thích vô cùng luôn .

Một lúc sau thì mẹ tôi cùng Ngọc cũng đi ra , những sợi lông đen nhánh có nước dính bết vào bên trong cái mu *** trông càng đẹp hơn nữa .

Thấy tôi và bố tôi ngồi như vậy thì mẹ cũng mỉm cười mà nói :
-Sao làm mỗi tí mà đã mệt rồi à, chán quá đi mất , thế mà cũng gọi là bản lĩnh đàn ông cơ đấy !

Bố tôi chưa kịp nói gì thì tôi đã đỡ lời bỗ tôi rồi , bây giờ tôi cũng cảm thấy là tôi thoải mái trong chính ngôi nhà của mình .Tôi nói lại luôn :
-Mẹ dâm như thế thì làm sao mà bố con con có thể đỡ được cơ chứ ! Hai người không đỡ được chứ hai mươi người cũng vậy thôi .

Tôi nói như vậy thì Ngọc cũng cười mà nhìn mẹ , còn mẹ cũng hơi ngượng , đỏ mặt lên một tí nhưng cũng khẽ mà nói lại :
-Vâng tôi dâm ! Tôi dâm thì mới cho bố con anh làm như thế, không dâm thì còn lâu nhé , thế mà cũng nói được nhỉ !

Tôi đành cười không nói gì nữa vì mẹ tôi có tính hay dỗi.Chúng tôi ngồi nói chuyện với nhau khá là lâu thì tôi cũng về phòng của mình còn Ngọc cũng vậy .Tôi khẽ mỉm cười mà thầm nghĩ vì không ngờ mình được làm sướng như vậy .

Sáng hôm sau thì bố mẹ cũng đã đi làm trước rồi , tôi chuẩn bị đi xuống dưới nhà , bước được mấy bước thì thấy Ngọc mở cửa phòng mà đi xuống .

Chân khẽ bước khập khiễng , cái mặt hơi nhăn nhó thì tôi hơi buồn cười nên hỏi :
-Người ngợm em làm sao thế ? Tối hôm qua mới làm như vậy mà hôm nay đã thế rồi là thế nào , đau nhanh thế à?
-Thì cũng chỉ tại hôm qua đấy , làm như thế thì làm sao mà em có thể chịu được cơ chứ , bây giờ hãy còn ê ẩm đây này , hết anh làm rồi bố làm !
Tôi khẽ mỉm cười quay lại , bế nhẹ lấy Ngọc rồi nói :
-Thôi được rồi anh bế xuống , anh đền cho đây này , làm gì mà làm nũng thế không biết !
-Nhớ là anh đền cho em đấy nhé!

Tôi khẽ gật đầu mà bế Ngọc xuống .Hương thơm nhẹ nhàng của Ngọc làm cho tôi thích vô cùng .Không khí buổi sáng khá là trong lành nên tôi cũng thấy khoan khoái , mặc dù hôm qua lần đầu tiên làm , đồng thời cũng làm hai lần liền.

Ngọc xuống dưới vệ sinh xong thì tôi cũng đi mua đồ ăn sáng cho Ngọc rồi để trên bàn , đồng thời cũng cho Ngọc thêm mấy trăm để tiêu vặt rồi nói :
-Đồ ăn sáng anh để ở trên bàn rồi đấy nhé , anh đi học trước đây !

Ngọc dạ rồi một lúc sau đi lên .Tôi vơ lấy cặp sách mà phóng con xe tay ga đến trường học. Trường của tôi nữ rất ít , mà có thì cũng toàn là con đại gia mà thôi .Vừa dựng xe ,xách đồ vào trong phòng thì tôi thấy một em khá là xinh đang vất vả mang đồ vào phòng bên cạnh.

Không đành lòng thấy thân liễu yếu đào tơ mang như vạy nên tôi cũng thu xếp đồ của mình gọn gàng một chút rồi tiến lại mà đỡ hộ.
Khẽ nhấc đồ cho cô bé tôi mỉm cười mà nói :
-Sao em mang nhiều đồ thế này , không bảo bạn bè ra cầm giúp!
-Em cũng gọi tụi nó rồi nhưng mà tụi nó có ai thèm ra đâu cơ chứ ! Chán quá , em cảm ơn anh nhiều!

Tôi xách mấy thứ cho cô bé rồi khẽ nói :
-Thôi lớp em ở đâu để anh mang cho , nhiều thứ thế này thì làm sao mà em có thể xách nổi cơ chứ !

Khẽ mỉm cười bẽn lẽn rồi cô bé gật đầu , công nhận là cô bé cũng tương đối xinh , cái miệng nhỏ nhắn xinh xắn , cộng thêm hai má núm đồng tiền trông dễ thương vô cùng .Tôi vừa đi vừa hỏi chuyện :
-Em tên gì học lớp nào thế?
-Em tên là Lê, học lớp mỹ thuật anh ạ , đây là đồ em mua cho bọn bạn em nữa, cái bọn mất nết ấy , em gọi cho chúng nó rồi mà chúng nó không thèm ra giúp.

Tôi khẽ cười mà giới thiệu về mình :
-Anh tên là Phương , học lớp thiết kế , cách lớp em mấy dãy thôi .Chúng mình làm quen được không đấy ?

Tôi nói như vậy thì Lê cũng mỉm cười .Tôi vừa xách được đồ vào trong lớp thì đã thấy lớp ồ lên vì tôi xách hộ Lê rồi .Lê cũng mỉm cười vì ngượng nhưng sau đó cũng lí nhí mà cảm ơn tôi , đồng thời cũng cho tôi số điện thoại mà nói nhỏ :
-Em học xong thì chúng ra tìm một chỗ nào nói chuyện nhé ! Em muốn cảm ơn anh ?

Tôi khẽ mỉm cười rồi nói :
-Được thôi nhưng chắc hôm nay anh về muộn đấy , có gì anh sẽ gọi lại cho em sau nhé !

Tôi về lớp với một cái gì đó vui vui trong lòng thì mấy đứa bạn tôi cũng bảo mới tán được em nào xinh xắn.

Advertisements
This entry was posted in truyen. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s